Thái Bình: Trao Bằng khen và tặng 50 triệu đồng cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu

15:42:00 19/12/2018

THCL - Sáng ngày 19/12, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức chào mừng và vinh danh cầu thủ Đoàn Văn Hậu – cầu thủ của ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam.

Ông Nguyễn Hồng Diên và ông Đặng Trọng Thăng trao Bằng khen và tặng hoa, tiền thưởng cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Theo đó, các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình và đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh; đông đảo người hâm mộ đã đến dự lễ vinh danh cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Tại lễ vinh danh, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã được UBND tỉnh Thái Bình tặng Bằng khen và tiền thưởng 50 triệu đồng. Đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh cũng đã chúc mừng và tặng tiền, quà cho cầu thủ này.

Đây là lần thứ hai trong năm, Đoàn Văn Hậu cùng với đồng đội của Đội tuyển U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam mang về niềm vui chiến thắng về cho bóng đá Việt Nam. Cũng là lần thứ hai, UBND tỉnh Thái Bình tặng bằng khen và tiền thưởng cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu giao lưu và chụp ảnh với các CĐV tỉnh nhà

Ở hành trình lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, Đoàn Văn Hậu là hậu vệ số 1 của tuyển Việt Nam. Cầu thủ quê Thái Bình là nhân tố không thể thay thế suốt cả giải đấu, qua đó giúp đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 với khả năng lên công về thủ cực tốt.

Chiến thắng sau 10 năm chờ đợi của đội tuyển đã làm nức lòng người hâm mộ, tạo tiếng vang trong châu lục qua đó giúp đội tuyển tự tin hơn khi tham dự Giải vô địch Châu Á sẽ diễn ra từ ngày 5.1-1.2 tại UAE. 

Hằng Vương

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành