Thận trọng trước thông tin quảng cáo sản phẩm Hạ khang đường

12:53:00 14/08/2019

THCL - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra khuyến cáo, người tiêu dùng cẩn trọng trước thông tin quảng cáo sản phẩm Hạ khang đường trên một số website.

Thận trọng trước thông tin quảng cáo sản phẩm Hạ khang đường - Hình 1

Sản phẩm Hạ khang đường 

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua, trên các trang web: http://giamduong2.meohay.xyz/;http://dutdiemtieuduong.suckhoecuocsong365.com/;https://www.facebook.com/pg/haduonghuyetantoan/posts/; http://tieuduongadw.songvui.xyz/, quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH thương mại SBG (địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH thương mại SBG đến làm việc, tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường đang được quảng cáo trên các trang nêu trên không phải do Công ty TNHH thương mại SBG thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hạ khang đường tại các website nêu trên.

Diễm Lệ

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành