Thắng dễ CLB TP.HCM, Hà Nội FC tạm chiếm ngôi đầu V-League

06:33:00 06/11/2017

THCL - Với chiến thắng 4-0 trước CLB TP.HCM, Hà Nội FC đã tạm soán ngôi đầu khi thi đấu nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch là Quảng Nam và Than Quảng Ninh 1 trận đấu.

Tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà với quyết tâm cần phải thắng để giành quyền tự quyết cho chiếc cup vô địch khi một trong hai đối thủ FLC Thanh Hoá chỉ có 1 điểm, còn Quảng Nam thì phải chờ đến ngày 10/11 mới thi đấu.

Với sự quyết tâm như thế, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã vào trận bằng 1 tư thế phải thắng. Họ chơi chủ động và tạo hàng loạt cơ hội. Tuy nhiên, suốt 45 phút hiệp 1, đội chủ nhà không thể có được 1 bàn thắng.

Thắng dễ CLB. TP HCM, Hà Nội FC tiến một bước dài trong cuộc đua vô địch

Sang hiệp 2, cơn mưa bàn thắng bắt đầu rơi xuấng phần sân của đội bóng Công Vinh. Bàn thắng đầu tiên do Văn Quyết ghi ở phút 58 từ chấm 11m.

Đến pút 79 Hùng Dũng nâng tỷ số lên 2-0. 5 phút sau, Osine đưa chủ nhà dẫn trước 3-0 và khi trận cầu bước vào phút bù giờ đầu tiên, Hoàng Vũ Samson chính thức nhấn chìm TP.HCM bằng trận thắng 4 bàn không gỡ.

Có thêm 3 điểm, Hà Nội FC có cùng 42 điểm với Quảng Nam và FLC Thanh Hoá, tạm vươn lên dẫn đầu. Tuy nhiên, vị trí này rất có thể sẽ bị mất đi bởi Quảng Nam chưa thi đấu vì trận đấu với Than Quảng Ninh bị hoãn lại do cơn bão số 12. Trận đấu này bị dời lại vào ngày 10/11 tới và chỉ cần có điểm, đội bóng đất Quảng sẽ giành lại thứ hạng cho mình.

Trận đấu còn lại, Khánh Hoà đã có chiến thắng 2-1 trước Cần Thơ, hoàn toàn có thể tranh chấp ngôi vương với 3 đội bóng trên và ở lượt kế tiếp, đội bóng miền Trung sẽ gặp FLC Thanh Hoá và trận cầu này hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Đội hình thi đấu:

CLB Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Dũng, Thành Lương, Hùng Dũng, Moses, Văn Quyết, Quang Hải, Oseni.

CLB TP. HCM: Xuân Việt, Minh Hòa, Đặng Văn Robert, Phước Vĩnh, Văn Hoàn, Victor, Hữu Tuấn, Minh Trung, Thanh Bình, Trần Kiệt, Da Sylva.

H.Linh

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng