Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Bắt đôi vợ chồng cho vay nặng lãi, tổ chức đánh bạc qua mạng

19:26:00 10/01/2019

THCL - Đến thời điểm bị bắt, Hoành đã cho 40 người ở TP. Thanh Hóa vay với mức lãi suất thấp nhất là 180%/năm. Vợ anh ta cầm đầu một đường dây đánh bạc qua mạng internet.

Ngày 9/1/2019, thông tin từ Công an TP. Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập chuyên án đấu tranh, Đội Cảnh sát hình sự của đơn vị này đã phá án, bắt giữ hai vợ chồng Lê Hoành (SN 1988) và Nguyễn Thị Diệu Hoa (SN 1992), trú tại phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự và tổ chức đánh bạc qua mạng internet.

Đối tượng Nguyễn Thị Diệu Hoa

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an cho thấy, đến thời điểm bị bắt, Hoành đã cho 40 người trên địa bàn TP. Thanh Hóa vay tiền với mức lãi suất thấp nhất là 180%/năm. Tổng số tiền giao dịch cho vay nặng lãi của Hoành là gần 3 tỷ đồng.

Đồng thời, cơ quan Công an cũng xác định Nguyễn Thị Diệu Hoa còn cầm đầu một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề qua mạng internet.

Tiến hành khám xét nơi ở của hai vợ chồng Hoành, công an thu giữ 50 giấy vay tiền cũng như sổ sách và tang vật liên quan đến việc tổ chức đánh bạc qua internet.

Hiện Công an TP. Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Mộc Miên

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành