Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: “Bóng hồng” bị bắt giữ khi tàng trữ ma túy và súng quân dụng

20:22:00 11/07/2019

THCL - Đối tượng Đồng Thị Hòa, phường Ngọc Trạo (TP. Thanh Hóa) được người trong khu phố biết đến với tiền án buôn bán ma túy. Trưa 11/7/2019, khi khám xét nhà Hòa, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật ma túy và súng quân dụng.

Khoảng 11 giờ ngày 11/7/2019, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Thanh Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phá thành công Chuyên án 719H, bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Đồng Thị Hòa (SN 1974) trú tại số nhà 4B, ngõ 10 Tân An, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, Công an TP Thanh Hóa đã tới nhà riêng của Hòa để thực hiện vây bắt thì Hòa đã cố thủ trong nhà, buộc công an phải phá cửa xông vào khống chế, bắt giữ Hòa.

 Đối tượng Hòa cùng tang vật

Qua khám xét, lực lượng công an đã thu giữ 10 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 19 viên thuốc lắc, 1 khẩu súng quân dụng K54, 13 viên đạn cùng nhiều tang vật khác liên quan đến việc tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy.

Được biết, nhà Hòa là một địa điểm mua bán ma túy phức tạp trong bàn dân cư, bản thân Hoà đã từng có 1 tiền án về tội buôn bán ma túy. Người phụ nữ 45 tuổi này khá nổi tiếng là người đàn bà xinh đẹp ở địa phương.

Thuấn Nguyễn

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành