Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hóa: Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Phương án phân luồng chống ùn tắc giao thông, công tác an ninh, trật tự an toàn giao thông trong suốt những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX đang được Công an TP. Thanh Hóa thực hiện nghiêm túc.

Ảnh: Báo Thanh HóaẢnh: Báo Thanh Hóa

Công an TP Thanh Hóa đã tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ về đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông. Trong đó, chú ý xây dựng phương án phân luồng và bố trí lực lượng điều tiết giao thông tại các đầu mối giao thông như các tuyến QL 1A, Đại lộ Lê Lợi, Tống Duy tân - Lê Hoàn - Nguyễn Trãi..., các khu vực trọng yếu, phức tạp có nguy cơ cao về ùn tắc giao thông, đặc biệt là các khu vực nơi tổ chức Đại hội, nơi ăn ở, tuyến đường di chuyển của các đại biểu và nơi diễn ra các hoạt động bên lề Đại hội.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, tập trung trên các tuyến quốc lộ trọng điểm, các địa bàn thành phố, thị xã, thị tứ; tập trung xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn và ùn tắc giao thông. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng để tuần tra, kiểm soát chống đua xe lạng lách đánh võng nhất là vào ban đêm.

Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết: Chúng tôi huy động các lực lượng tối đa để nắm chắc tình hình tại cơ sở, kịp thời dự báo các tình huống có thể xảy ra; triển khai các kế hoạch cụ thể để đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó có 3 kế hoạch phối hợp với lực lượng quân sự, dân quân tự vệ tiến hành tuần tra kiểm soát trên các địa bàn trọng điểm; 1 bộ phận lực lượng phản ứng nhanh tiến hành tuần tra, xử lý các tình huống…

Thiếu tá Lê Văn Hưng, Phó trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh cho biết: "Chúng tôi đã chủ động tham mưu cho giám đốc triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong dịp diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đối với các lực lượng và các đơn vị có liên quan. Trong đó chú trọng vào việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ, không để xảy ra các hoạt động phức tạp ảnh hưởng đến Đại hội".

Riêng lực lượng CSGT đã xây dựng phương án 166, huy động toàn bộ lực lượng CSGT tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là dẫn đoàn.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Chiều 29/7, Nghệ An phát hiện thêm 8 trường hợp nhiễm Covid-19 mới
Chiều 29/7, Nghệ An phát hiện thêm 8 trường hợp nhiễm Covid-19 mới

Chiều 29/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Nghệ An thông tin, trong 12 giờ qua (từ 7h00 đến 19h00 ngày 29/7), Nghệ An ghi nhận 8 ca dương tính mới với Covid-19. Tất cả các ca bệnh đều liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Đa khoa Minh An (huyện Quỳnh Lưu).

Phú Thọ: Tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường
Phú Thọ: Tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, ngày 29/7/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường cho đến khi có thông báo mới (trừ các lớp học thêm được tổ chức theo hình thức trực tuyến).

Lào Cai: Xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Nhẫn
Lào Cai: Xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Nhẫn

Vừa qua, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định xử phạt hành chính một doanh nghiệp khai thác vàng vì doanh nghiệp này đã vi phạm quy định về bảo vệ môi trường.

Huế- Vụ án tham ô tại cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, mức án cao nhất dành cho tội tham ô là tử hình
Huế- Vụ án tham ô tại cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, mức án cao nhất dành cho tội tham ô là tử hình

Chiều nay 29/7/2021, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã chủ trì buổi họp báo thông tin kết quả điều tra bước đầu về vụ án tham ô tài sản tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Bát Xát (Lào Cai): Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng ưu tiên
Bát Xát (Lào Cai): Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng ưu tiên

Đối tượng tiêm đợt này gồm những người làm việc trong các cơ sở y tế và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, lực lượng Bộ đội Biên phòng tại các đồn biên phòng trên địa bàn huyện theo thứ tự ưu tiên đã tiêm mũi 01 bằng vắc xin AstraZeneca trong đợt 1 (22/4/2021 đến 30/4/2021).

Vĩnh Phúc: Dừng hoạt động sân golf, du lịch từ ngày mai
Vĩnh Phúc: Dừng hoạt động sân golf, du lịch từ ngày mai

Từ 0 giờ ngày 30/7, Vĩnh Phúc tạm dừng hoạt động các khu du lịch; không tập trung quá 5 người ở khu vực công cộng.