Thanh Hóa: Hé lộ nguyên nhân cán bộ cảnh sát tử vong gần nhà riêng?

14:38:00 09/10/2018

THCL - Chiều ngày 9/10, thông tin từ lãnh đạo Công an TP. Thanh Hóa cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc cán bộ cảnh sát tử vong gần nhà riêng là do nạn nhân ra lan can tầng 2 của ngôi nhà hóng gió, không may trượt chân ngã xuống đất tử vong.

Theo Đại tá Phương, Trưởng Công an TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) tối 8/10, sau khi hết giờ làm việc, anh G. đi uống rượu với bạn bè cho tới đêm mới về nhà. Sau khi thay quần áo, nạn nhân ra lan can tầng 2 của ngôi nhà hóng gió không may trượt chân ngã xuống đất tử vong. Do đêm tối, mọi người đã ngủ nên việc nạn nhân ngã không được gia đình phát hiện kịp thời dẫn tới tử vong.

Hiện trường nơi phát hiện cán bộ cảnh sát tử vong

Trước đó, sáng sớm ngày 9/10, một số người dân địa phương đi tập thể dục phát hiện người đàn ông mặc quần đùi, áo cộc và đi chân đất nằm bất động tại vỉa hè đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Khi chạy lại kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện, nạn nhân đã tử vong từ trước đó.Theo người dân khu phố Dương Đình Nghệ 1 phường Tân Sơn, TP. Thanh Hóa trong lúc đi tập thể dục đã phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên đường, nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh P.C.G (27 tuổi, trú tại phường Tân Sơn, TP. Thanh Hóa). Được biết , anh G. hiện đang là cán bộ thuộc đội Cảnh sát môi trường, Công an TP. Thanh Hóa.

Thuấn nguyễn

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng