Thanh Hóa: Truy nã đặc biệt đối tượng giả danh công an lừa đảo chạy việc

18:54:00 10/10/2018

THCL - Từ năm 2014 đến năm 2017, đối tượng giả danh cán bộ Công an Thanh Hóa có mối “quan hệ” để lo “chạy” việc vào ngành, sau khi nhận tiền đối tượng chiếm đoạt rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 10/10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Lê Văn Đàm (SN 1962) ngụ số nhà 7/11 Thành Công, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Thanh Hóa: Truy nã đặc biệt đối tượng giả danh công an lừa đảo chạy việc - Hình 1

Đối tượng  Lê Văn Đàm bị phát lệnh truy nã đặc biệt về hành vi lùa đảo chiếm đoạt tài sản

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, từ năm 2014 đến cuối năm 2017, Lê Văn Đàm đã giả danh cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa và tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành công an nên có thể lo việc vào ngành này.

Với thủ đoạn trên, Đàm đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn TP Thanh Hóa và huyện Đông Sơn. Trong đó, Đàm đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 530 triệu đồng của chị N.T.T.M. (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) để xin cho con chị M. vào học một Trường Trung cấp Công an nhân dân. Sau khi nhận tiền, Đàm đã không lo được việc và chiếm đoạt luôn số tiền trên.

Hiện, đối tượng Đàm đã bỏ trốn khỏi địa phương, để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Lê Văn Đàm.

Thuấn Nguyễn

 

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành