Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Truy nã đối tượng lừa đảo xin việc vào ngành công an

11:28:00 26/05/2019

THCL - Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành công an, có thể xin vào làm việc trong ngành công an. Từ đó, đối tượng Hải đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền hàng trăm triệu đồng của nhiều người tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân (Thanh Hóa).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (SN 1977), ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa: Từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Nguyễn Ngọc Hải đã tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành Công an nên có thể xin việc làm vào trong ngành Công an để lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải

Điển hình, Nguyễn Ngọc Hải đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 420 triệu đồng của ông L. Đ.H ở khu 1 thị trấn Yên Cát để xin cho con trai ông H vào ngành Công an. Sau khi nhận tiền, Hải vẫn không xin được việc cho con ông H. Đến khi vụ việc bị phát giác, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Ngọc Hải.  

Thuấn Nguyễn

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành