Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang

Vừa qua, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi việc với Công an tỉnh Bắc Giang.

Các đại biểu tham dự Buổi làm việc tại Công an tỉnh Bắc Giang
Các đại biểu tham dự Buổi làm việc tại Công an tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi làm việc, báo cáo với Đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: Từ đầu năm 2023 đến nay, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tiếp tục được kiểm soát, không để xảy ra vụ việc phức tạp, không để bị động, bất ngờ. 

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã làm tốt công tác tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo về công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Bên cạnh đó, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động nắm chắc tình hình, bám sát cơ sở, giữ vững an ninh quốc gia; làm tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa - tư tưởng, an ninh mạng, an ninh kinh tế, an ninh công nhân, an ninh xã hội…

Cũng tại buổi làm việc, các đại biểu đại diện cho Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Bắc Giang đã chia sẻ những điều kiện thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, nhất là các vấn đề liên quan tới lực lượng Công an xã chính quy; đồng thời bày tỏ, kiến nghị, xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về hướng xử lý, khắc phục những hạn chế, khó khăn khăn này trong thời gian tới.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhất là  Bí thư Tỉnh ủy đối với lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua; ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của Công an tỉnh Bắc Giang đã đạt được.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nghị quyết, quy định, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương về tổ chức đảng trong CAND; Đẩy nhanh tiến độ, thực hiện có hiệu quả các đề án, dự án thành phần của Đề án đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ; đảm bảo an ninh tôn giáo, dân tộc; an ninh kinh tế…

Trong dịp này, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ và Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra công tác tại Công an xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công an tỉnh Bắc Giang.

Bá Đoàn

Bài liên quan

Tin mới

Thống nhất trình Quốc hội 2 luật tách từ Luật Giao thông đường bộ vào Kỳ họp thứ 6
Thống nhất trình Quốc hội 2 luật tách từ Luật Giao thông đường bộ vào Kỳ họp thứ 6

Hai dự án Luật Đường bộ và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ sẽ được trình Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 6 và thông qua tại Kỳ họp thứ 7.

Gạo Hapro Đồng Tháp – Tự hào Thương hiệu quốc gia
Gạo Hapro Đồng Tháp – Tự hào Thương hiệu quốc gia

Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đã triển khai đưa vào hệ thống kinh doanh những dòng sản phẩm gạo chất lượng cao phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước như gạo ST25 thượng hạng, gạo Đồng vàng đặc biệt, gạo Nàng mây, gạo Hương lài sữa dẻo… Đến nay, Gạo Hapro Đồng Tháp đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong sản xuất lúa gạo với những giải thưởng cao quý.

Nông sản ùn ứ sang Trung Quốc: Bộ Công thương tìm cách giảm ùn ứ
Nông sản ùn ứ sang Trung Quốc: Bộ Công thương tìm cách giảm ùn ứ

Bộ Công thương đã làm việc với các cơ quan đối tác Trung Quốc để thúc đẩy phối hợp triển khai các giải pháp giảm ùn tắc.

Quy định mới về áp dụng thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu
Quy định mới về áp dụng thuế suất thông thường với hàng hóa nhập khẩu

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký Quyết định 15/2023/QĐ-TTg quy định việc áp dụng thuế suất thông thường đối với hàng hóa nhập khẩu.

Phiên giao dịch 2/6: VN-Index tăng vọt, thanh khoản phiên sáng cao nhất từ đầu năm
Phiên giao dịch 2/6: VN-Index tăng vọt, thanh khoản phiên sáng cao nhất từ đầu năm

Phiên giao dịch sáng 2/6, sắc xanh lan tỏa thị trường với lực đỡ chính là nhóm cổ phiếu bluechip đã giúp VN-Index dễ dàng vọt tăng qua ngưỡng 1.080 điểm. Chỉ số VN-Index tiếp tục nới rộng đà tăng điểm khi bước sang đợt khớp lệnh liên tục cùng thanh khoản tăng vọt.

Sửa Luật Viễn thông nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0
Sửa Luật Viễn thông nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0

Việc sửa đổi Luật Viễn thông sau hơn 13 năm thi hành nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, thực hiện các cam kết quốc tế, đồng thời, bảo đảm sự thống nhất, đồng bộ với các quy định của pháp luật, khắc phục những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện Luật thời gian qua.