Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp cựu Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ

Chiều nay (3/2), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ James Webb.

THCLChiều nay (3/2), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp cựu Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ James Webb.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp cựu Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp cựu Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ James Webb Ảnh: chinhphu.vn

Bày tỏ vui mừng gặp lại cựu Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ James Webb tại Việt Nam vào ngày đầu Xuân mới dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, Thủ tướng nhấn mạnh, quan hệ hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ đã có bước tiến triển tích cực, thực chất trên cả ba bình diện song phương, khu vực và quốc tế, đáp ứng lợi ích của hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực. Việt Nam sẽ tiếp tục coi trọng và thúc đẩy quan hệ với Hoa Kỳ, làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước.

Thủ tướng bày tỏ, Chính phủ và nhân dân Việt Nam cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp nhiệt tình và quý báu của ông James Webb trong việc thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trong suốt thời gian tại nhiệm của ông tại Quốc hội Hoa Kỳ.Thủ tướng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đóng góp của ông James Webb tại bất cứ thời điểm nào và trên bất cứ lĩnh vực nào.

Thủ tướng cho biết ông đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và trao đổi về hướng thúc đẩy quan hệ hai nước thời gian tới. Trên cơ sở nền tảng hiện có, Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với chính quyền mới của Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy quan hệ hai nước.

Chúc mừng các thành tựu mà Chính phủ Việt Nam đạt được thời gian qua, nhất là giành được sự tin tưởng cao của người dân, cựu Thượng nghị sĩ James Webb cho rằng Việt Nam có rất nhiều thay đổi kể từ lần đầu tiên ông đến thăm Việt Nam năm 1991.

Hoan nghênh cuộc điện đàm giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, cựu Thượng nghị sĩ James Webb nhìn nhận, “đây là dấu hiệu tốt cho quan hệ hai nước chúng ta”.

Ông cho biết, dù làm việc trong lĩnh vực nào, ông cũng nỗ lực đóng góp sức mình cho mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Hoa Kỳ. y

PV

Bài liên quan

Tin mới

VN-Index hôm nay: Rủi ro ngắn hạn cao, nhà đầu tư cần hạn chế mua đuổi cổ phiếu
VN-Index hôm nay: Rủi ro ngắn hạn cao, nhà đầu tư cần hạn chế mua đuổi cổ phiếu

Chuyên gia chứng khoán khuyến nghị nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân một phần theo chiến lược giao dịch T+ trong phiên giao dịch hôm nay 24/4 và hạn chế mua đuổi cổ phiếu.

Ông Trần Nam Hưng giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam
Ông Trần Nam Hưng giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

Trước khi được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Trần Nam Hưng từng giữ các chức vụ như Chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã Tam Kỳ; Phó chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ; Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ; Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Nam; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Tam Kỳ.

Giá tiêu hôm nay 24/4: Tăng nhẹ tại hai tỉnh Gia Lai và Đắk Nông
Giá tiêu hôm nay 24/4: Tăng nhẹ tại hai tỉnh Gia Lai và Đắk Nông

Giá tiêu hôm nay 24/4, gái tiêu tăng nhẹ 500 đồng/kg tại hai tỉnh Gia Lai và Đăk Nông. Hiện giá tiêu ổn định trong ngưỡng cao nhất là 98.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay 24/4: Tăng 1.000 tại khu vực miền Bắc
Giá heo hơi hôm nay 24/4: Tăng 1.000 tại khu vực miền Bắc

Giá heo hơi hôm nay 24/4, giá heo hơi tăng 1.000 đồng/kg tại các tỉnh khu vực miền Bắc. Hiện giá heo dao động trong khoảng 60.000 - 64.000 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay, 24/4: Tăng tới 2.300 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay, 24/4: Tăng tới 2.300 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay, 24/4, gái cà phê tăng tới 2.300 đồng/kg, giá chạm mốc kỉ lục 129.000 đồng/kg. Hiện giá mua trung bình tại các tỉnh Tây Nguyên là 128.700 đồng/kg.

Chỉ số hài lòng của người dân: Thận trọng với kết quả tích cực vì số phiếu khảo sát ít
Chỉ số hài lòng của người dân: Thận trọng với kết quả tích cực vì số phiếu khảo sát ít

Bộ Nội vụ vừa công bố chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2023. Theo đó, có hơn 82,6% người dân hài lòng với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, tăng so với năm 2022 (80,08%). Chỉ số tích cực trên nói lên điều gì?