Thừa Thiên Huế: Hoàn thành đại hội cấp trên cơ sở, TP Huế còn khuyết Bí thư

14:41:00 27/08/2020

THCL - Ngày 27/8, thông tin với báo chí về đại hội Đảng các cấp, Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết; Đại hội Đảng bộ các cấp trên cơ sở của tỉnh tiến hành từ ngày 23/6 đến ngày 18/8 đã hoàn thành đúng kế hoạch.

Đại hội Đảng bộ các cấp  được tiến hành nghiêm túc, đảm bảo đúng tinh thần, chỉ thị hướng dẫn của trung ương, ban thường vụ tỉnh uỷ. Nhân sự được bầu vào các chức danh của đại hội đảm bảo tính kế thừa và phát triển, có chất lượng.

Trong đó, tổng số bí thư cấp uỷ khoá mới là 13/15 người, khuyết 2 người là bí thư TP Huế và bí thư Quân sự tỉnh.

Đảng bộ Thành phố Huế còn khuyết bí thưĐảng bộ Thành phố Huế còn khuyết bí thư

Cấp uỷ viên khoá mới là 484 người, trong đó tham gia lần đầu 136 người, chiếm 28,1%; nữ 73 người, chiếm 15,08%; dân tộc ít người 26 người, chiếm 5,37%; số cấp uỷ trẻ dưới 40 tuổi là 69 người, chiếm 14,25%; độ tuổi trung bình 46,93.

Ban Tuyên giáo tỉnh Thừa Thiên Huế cũng cho biết nhiều Đảng bộ cấp trên cơ sở đã chuẩn bị tốt như Đảng bộ huyện Phú Vang, Đảng bộ huyện Nam Đông, Đảng bộ huyện Phong Điền, Đảng bộ Bệnh viện Trung ương Huế, Đảng bộ BCH Quân sự tỉnh, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Được biết, Đại hội tỉnh Đảng bộ Thừa Thiên Huế lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ được tổ chức vào nửa đầu tháng 10/2020. Sau khi bầu cử các chức danh sẽ phân công một đồng chí trong ban thường vụ tỉnh uỷ trực tiếp làm bí thư thành uỷ Huế đúng qui định  

      Minh Tích

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành