Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thiên Phục liễu: Đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

15:11:00 29/06/2020

THCL - Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Y Dược Luân Thành vừa được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” với sản phẩm TPBVSK Thiên Phục Liễu.

Huy chương vàng và giấy chứng nhận giải thưởng của công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Y Dược Luân ThànhHuy chương vàng và giấy chứng nhận giải thưởng của công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Y Dược Luân Thành

Lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Cung Tri thức TP.Hà Nội, số 1, Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy- Hà Nội ngày 28/6/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10- Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại diện Công ty TNHH Y dược Luân Thành lên nhận bằng khen từ Ban tổ chứcĐại diện Công ty TNHH Y dược Luân Thành lên nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong và nước ngoài tại Việt Nam. Viên uống Thiên Phục Liễu vinh dự đạt giải thưởng“Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Viên uống Thiên Phục Liễu với các thành phần từ dược liệu thiên nhiên như: Thiên niên kiện, Thổ phục linh, Lạc địa sinh căn, Trúc nhự, Lá ớt, Sinh địa, Cam thảo..rất an toàn và lành tính, có tác dụng: Giúp thanh nhiệt giải độc. Hỗ trợ giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn trên da do người nóng nhiệt… Các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn trên da thường thấy ở một số bệnh như: vảy nến, viêm da cơ địa, mề đay… Thiên Phục Liễu được giới chuyên gia đánh cao và được nhiều người tiêu dung tin tưởng sử dụng.

Quý độc giả quan tâm có thể truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

PV

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành