Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thiên Phục liễu: Đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Y Dược Luân Thành vừa được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” với sản phẩm TPBVSK Thiên Phục Liễu.

Huy chương vàng và giấy chứng nhận giải thưởng của công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Y Dược Luân ThànhHuy chương vàng và giấy chứng nhận giải thưởng của công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Y Dược Luân Thành

Lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Cung Tri thức TP.Hà Nội, số 1, Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy- Hà Nội ngày 28/6/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10- Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại diện Công ty TNHH Y dược Luân Thành lên nhận bằng khen từ Ban tổ chứcĐại diện Công ty TNHH Y dược Luân Thành lên nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong và nước ngoài tại Việt Nam. Viên uống Thiên Phục Liễu vinh dự đạt giải thưởng“Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Viên uống Thiên Phục Liễu với các thành phần từ dược liệu thiên nhiên như: Thiên niên kiện, Thổ phục linh, Lạc địa sinh căn, Trúc nhự, Lá ớt, Sinh địa, Cam thảo..rất an toàn và lành tính, có tác dụng: Giúp thanh nhiệt giải độc. Hỗ trợ giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn trên da do người nóng nhiệt… Các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn trên da thường thấy ở một số bệnh như: vảy nến, viêm da cơ địa, mề đay… Thiên Phục Liễu được giới chuyên gia đánh cao và được nhiều người tiêu dung tin tưởng sử dụng.

Quý độc giả quan tâm có thể truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Lạng Sơn: "Chặn đứng" hơn nửa tấn xúc xích, chả cá hôi thối

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện xe ô tô tải đang vận chuyển hơn 500kg thực phẩm trong đó có những sản phẩm gia súc đông lạnh đã có hiện tượng phân hủy, bốc mùi hôi.

Tỷ giá USD hôm nay 27/1: Đồng bạc xanh tiếp tục quay đầu

Rạng sáng ngày 27/1 theo giờ Việt Nam, trên thị trường quốc tế, tỷ giá USD trên thị trường quốc tế đạt 90.162 điểm, giảm 0.211 điểm, tương đương để mất 0.23%.

Việt Nam kiểm soát tốt nợ nước ngoài

Theo thông tin từ đại diện Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại (Bộ Tài chính), trong ba thập kỷ qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu và đổi mới trong quản lý nợ, đặc biệt là quản lý nợ nước ngoài.

Nhiều ngân hàng lãi đột biến từ chứng khoán

Báo cáo tài chính quý IV/2020 của nhiều ngân hàng cho thấy lãi từ hoạt động mua bán chứng khoán trong năm 2020 cao gấp nhiều lần so với năm 2019.

Ban hành Quyết định đẩy mạnh phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021 - 2030

Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 112/QĐ-TTg ban hành Chương trình phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021- 2030.

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1: Thị trường trong nước ít biến động

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1 tại thị trường trong nước ít biến động khi nhu cầu tiêu thụ vẫn ổn định.