Thực tập sinh Nhật Bản đến thực tập tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

13:37:00 27/12/2017

THCL - Ngày 26/12/2017, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt (Vĩnh Phúc) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và chào mừng thực tập sinh Nhật Bản đến thực tập tại bệnh viện. Đây là hoạt động nằm trong chương trình phái cử các thanh niên Nhật Bản sang các quốc gia khác thực tập, làm việc.

Thực tập sinh Nhật Bản đến thực tập tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt - Hình 1

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt; Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt; đại diện Viện phát triển quản trị và Công nghệ mới (IMT); đại diện các khoa, phòng của bệnh viện và thực tập sinh Takashi Toyoda (Nhật Bản).

Theo đó, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã ký kết văn bản hợp tác với Viện phát triển quản trị và Công nghệ mới để thực hiện chương trình nội trú doanh nghiệp toàn cầu (AOTS). Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là đơn vị đầu tiên của miền Bắc hợp tác và đón thực tập sinh của Tổ chức AOTS và Tổ chức IMT đến thực tập trong thời gian 3 tháng tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện để học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẻ các kỹ năng vận hành, sử dụng các loại máy chụp cắt lớp, máy cộng hưởng từ, chẩn đoán hình ảnh và học tiếng Việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS, TS Thái Khắc Châu - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã cảm ơn IMT đã lựa chọn bệnh viện để đưa thực tập sinh người Nhật Bản Takashi Toyoda đến học tập và nghiên cứu.

Chương trình phái cử các thanh niên Nhật Bản sang các quốc gia khác thực tập, làm việc trong vòng từ 3 – 6 tháng của Tổ chức AOTS và Tổ chức IMT được thực hiện từ năm 2012. Tại Việt Nam, đã có hơn 120 nhân viên Nhật Bản đến các doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm, cơ quan nhà nước thực tập. Từ đó, hỗ trợ tích cực cho việc phát triển nguồn nhân lực và duy trì, phát triển quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và nhu cầu nghiên cứu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của mọi người.

Long Trần

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành