Nạn nhân được xác định là anh T. (22 tuổi), còn cô gái là người ở xã khác.   

 

Thương tâm cặp đôi sắp cưới bị cành cây rơi trúng, 2 người thương vong - Hình 1

Hiện trường vụ việc

Theo bà Tân, ngay khi nhận được thông tin, bà cùng một số lãnh đạo xã Chân Sơn đã xuống nhà thăm hỏi, động viên gia đình.

Hiện tại người thân đang làm thủ tục mai táng cho nam thanh niên xấu số, trong chiều nay gia đình sẽ đưa nạn nhân đi chôn cất theo phong tục địa phương.

Chia sẻ về sự việc trên, bà Tân cho biết, trong sáng cùng ngày khi hỏi thăm gia đình thì được biết, sáng qua anh T. đã gọi điện báo gia đình đưa bạn gái về nhà ra mắt.

Bà Tân dẫn lại lời ông nội của nạn nhân T. cho biết: “Sáng qua (tức ngày 1/7), anh T., gọi điện báo gia đình đưa bạn gái về nhà ra mắt. Anh T. cũng cho biết bạn gái đã mang thai 5 tuần. Sau khi dùng cơm trưa xong thì đầu giờ chiều T. chở bạn gái về nhà vừa để thưa chuyện với bên nhà gái, sắp tới gia đình nhà trai chọn ngày đẹp sẽ tiến hành làm lễ cưới thì xảy ra chuyện”.

Bà Tân kể tiếp, phía gia đình thông tin, vụ tai nạn khiến bạn gái anh T. bị thương nặng và mất một bên mắt, hiện không biết có giữ được cái thai trong bụng hay không.

Được biết, anh T. làm nghề sửa chữa ô tô, bản tính thanh niên này rất ngoan hiền, chịu khó nên nhiều người quý mến. Gia đình làm nông nghiệp không phải là hộ nghèo nhưng kinh tế không khá giả gì. Xảy ra sự việc chính quyền địa phương rất đau xót.

Nguyễn Tuệ