Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tiền Giang: Hỗ trợ hơn 20 tấn nông sản cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang, đã tổ chức vận chuyển hơn 20 tấn nông sản hỗ trợ các đơn vị, Công an địa phương và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn Phương Trang - Futa Group hỗ trợ 21 tấn nông sản cho Công an Tiền Giang. Ảnh: KT
Tập đoàn Phương Trang - Futa Group hỗ trợ 21 tấn nông sản cho Công an Tiền Giang. Ảnh: KT.

Được biết, đây là số nông sản do Tập đoàn Phương Trang - Futa Group hỗ trợ các khu vực đang thực hiện phong tỏa tại các phường 2, 3, 8, 9, xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho, gồm: bắp cải, củ dền, su su, củ cải đỏ... sau khi nhận được các mặt hàng nông sản, đoàn viên, hội viên tổ chức phân phối đến các đơn vị và phối hợp với chính quyền địa phương để hỗ trợ đến các hộ khó khăn.

Được biết, các đoàn thể Công an tỉnh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình thiện nguyện hướng đến người dân khó khăn; cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch ở các khu cách ly, phong tỏa, bệnh viện dã chiến, chốt kiểm soát... đồng thời, đã tổ chức 03 đợt, tặng hơn 20 tấn nông sản, các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân trong khu phong tỏa trên địa bàn thành phố Mỹ Tho và lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, các đoàn thể cấp cơ sở trong Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực như: Hội Phụ nữ ghép thuộc các đơn vị Công tác Đảng và Công tác chính trị, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức 04 đợt hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết và rau, củ, quả đến các hộ dân trong khu vực phong tỏa, các bếp ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông và huyện Gò Công Tây; tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi lốc xoáy tại xã Tân Trung, thị xã Gò Công; các đoàn thể Công an thành phố Mỹ Tho thực hiện mô hình “Đi chợ giúp dân”...   

Đặc biệt, đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chia sẻ, động viên đồng đội, giúp đỡ nhân dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thuận Yến – Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

Chỉ số CPI tháng 5/2024 tăng 0,05%
Chỉ số CPI tháng 5/2024 tăng 0,05%

Sáng 29/5, Tổng cục Thống kê báo cáo tình tình kinh tế - xã hội tháng Năm và 5 tháng đầu năm 2024. Báo cáo cho thấy, so với tháng trước, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 5/2024 tăng 0,05%. So với tháng 12/2023 CPI tháng năm tăng 1,24% và so với cùng kỳ năm trước tăng 4,44%.

Chứng khoán phiên sáng 29/5: Nhóm Apec lại nổi sóng
Chứng khoán phiên sáng 29/5: Nhóm Apec lại nổi sóng

Trong phiên giao dịch sáng nay, thị trường nhìn chung diễn biến chậm, với đại đa số các mã trên cả 2 sàn giao dịch giằng co trong biên độ hẹp, ngoại trừ nhóm cổ phiếu hệ sinh thái Apec (API, APS, IDJ).

Sập bẫy lừa đảo khi đăng ký cho con tham gia giải chạy marathon trên mạng
Sập bẫy lừa đảo khi đăng ký cho con tham gia giải chạy marathon trên mạng

Các đối tượng đang lợi dụng học sinh trên khắp cả nước đang bước vào kỳ nghỉ hè, để dẫn dụ các phụ huynh vào các trò lừa đảo trên mạng. Trong đó, chạy marathon cho trẻ em đang có nhiều phụ huynh sập bẫy đăng ký, nộp tiền rồi bị chiếm đoạt tài sản.

Sản xuất công nghiệp của TP. Hồ Chí Minh đạt mức tăng cao nhất trong 3 năm qua
Sản xuất công nghiệp của TP. Hồ Chí Minh đạt mức tăng cao nhất trong 3 năm qua

Tính chung 5 tháng đầu năm 2024, chỉ số Sản xuất công nghiệp của TP. Hồ Chí Minh tăng 5,3%, là mức tăng cao nhất 3 năm qua.

THACO AGRI tích cực tham gia các hoạt động tuyển dụng
THACO AGRI tích cực tham gia các hoạt động tuyển dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, mới đây, THACO AGRI tham gia các chương trình “Ngày hội việc làm năm 2024” tại tỉnh Kon Tum; “Hội chợ việc làm dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM JAPAN về nước” tại tỉnh Gia Lai; chương trình “Ngày Hội việc làm Kết nối doanh nghiệp 2024” tại tỉnh Quảng Ngãi.

Mức giảm trừ gia cảnh trong tính thuế thu nhập cá nhân phản ánh chưa đúng với thực tế
Mức giảm trừ gia cảnh trong tính thuế thu nhập cá nhân phản ánh chưa đúng với thực tế

Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Thị Thủy cho rằng mức giảm trừ gia cảnh trong tính thuế thu nhập cá nhân hiện nay chưa phản ánh đúng với thực tế cuộc sống. Trong khi đó, nếu phải chờ thêm 2 năm nữa mới sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân sẽ khiến nhiều người dân trong cảnh thắt lưng, buộc bụng nhưng vẫn thuộc diện phải nộp thuế thu nhập.