Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh đơn giản với dịch vụ mới của VietinBank

VietinBank trao cho doanh nghiệp cơ hội kết nối với 15.000 doanh nghiệp của hơn 100 quốc gia và khả năng hợp tác kinh doanh trên phạm vi toàn cầu. Tất cả có trong Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa Opportunity Network (ON) của VietinBank.

Tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh đơn giản với dịch vụ mới của VietinBank - Hình 1

Poster dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON

Kết nối, hợp tác để cùng phát triển là nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu đó và phát huy những lợi thế của ngân hàng hàng đầu, VietinBank đã thường xuyên tổ chức các hoạt động Business Matching (Kết nối doanh nghiệp) cho doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp uy tín của khu vực.

Với sức mạnh của nền tảng công nghệ vững chắc, VietinBank nâng tầm dịch vụ Kết nối doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới, mang lại hiệu quả kết nối tuyệt đối cho doanh nghiệp. Đó là sự ra đời của Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON. Với dịch vụ này, việc tìm kiếm đối tác tiềm năng và các cơ hội hợp tác trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

ON là công ty Fintech hàng đầu của Anh trong việc cung ứng Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa. Với việc hợp tác chiến lược với ON vào tháng 3/2018, VietinBank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng cơ hội trở thành thành viên của Mạng lưới kết nối 15.000 CEOs tại hơn 113 quốc gia. 

Dịch vụ này có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tin cậy để mở rộng thị trường, huy động vốn, tiến hành giao dịch thương mại quốc tế, thực hiện thương vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp thông qua các công cụ:

Mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm đối tác tin cậy do ngân hàng uy tín giới thiệu.

Tham gia đối thoại trực tiếp CEO-CEO, tiến tới thỏa thuận hợp tác đầu tư.

Thực hiện kết nối có chủ đích thông qua những cơ hội phù hợp và tiềm năng.

Tiếp cận tức thời hàng nghìn cơ hội hiện hữu và đa dạng trong mọi lĩnh vực, khu vực địa lý.

Tiết kiệm chi phí phát triển kinh doanh, cắt giảm chi phí tham gia hội chợ triển lãm đắt đỏ.

Đặc biệt, dịch vụ “gỡ khó” cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ - những khách hàng chiếm tỉ trọng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiện nay nhưng gặp không ít khó khăn khi tìm đối tác kết nối vì những hạn chế trong nguồn lực, thương hiệu… Với Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON của VietinBank, doanh nghiệp SME nhanh chóng tìm được hướng đi đúng và nhanh nhất trên con đường phát triển.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: [email protected]

Minh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Peugeot 2008 2021 bắt đầu được đưa về đại lý, sẵn sàng bán ra thị trường

Với 2 phiên bản gồm GT Line 829 triệu và Active 730 triệu đồng, hiện tại, Peugeot 2008 2021 đã bắt đầu được đưa về đại lý của hãng và sẵn sàng bán ra thị trường.

Chương trình Tết "360 độ Xuân": Căng tràn sức trẻ, mới mẻ chào xuân

Ngày 30/1, chương trình “360 độ Xuân"sẽ diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình nhằm giúp các sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi và khơi dậy ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết.

TPHCM: Tuyển bổ sung học sinh lớp 10 chương trình tích hợp

Vừa qua, Sở GD-ĐT TPHCM đã có thông báo về kế hoạch tuyển bổ sung vào học lớp 10 chương trình tích hợp năm học 2020-2021.

Lần thứ 5 liên tiếp xăng tăng giá

Từ 15h ngày 26/1, giá xăng E5 RON 92 trong nước tăng 361 đồng/lít lên 16.309 đồng/lít. Trong khi đó, xăng RON 95 tăng thêm 340 đồng/lít.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng: Chưa bao giờ nước ta có cơ đồ, uy tín như ngày nay

Sau khi nghe Báo cáo Chính trị của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng sáng 26/1, bên lề Đại hội, các đại biểu tỉnh Bắc Giang, Quảng Nam, Yên Bái chia sẻ với phóng viên báo chí: Chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, uy tín như ngày nay.

Các đại biểu đánh giá về điểm mới của Báo cáo Chính trị trình Đại hội

Đại biểu Đỗ Trọng Hưng tin tưởng, với sự đoàn kết, thống nhất của toàn Đảng, nỗ lực của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, chắc chắn mục tiêu đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.