Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tỉnh đoàn Yên Bái trao tặng trên 600 áo ấm cho học sinh tại huyện Trạm Tấu

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 của tuổi trẻ Yên Bái. Vừa qua, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Báo Thanh niên, công ty cổ phần Gumac tổ chức trao tặng 642 xuất quà gồm áo ấm, ủng, bánh kẹo tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDT bán trú Tiểu học Bản Mù, huyện Trạm Tấu.

Tại Trường Phổ dân tộc bán trú tiểu học Bản Mù, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 642 suất quà cho các em học sinh gồm: áo ấm, ủng nhựa, bánh kẹo… Cùng với đó trao tặng 500 đầu sách cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Xà Hồ.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Báo Thanh niên, Công ty Cổ phần GuMac trao tặng quà cho các em học sinh
Đại diện Tỉnh đoàn, Báo Thanh niên, Công ty Cổ phần GuMac trao tặng quà cho các em học sinh

Hiệu trưởng Trường Tiểu học bán trú Bản Mù cho biết: “Trường Tiểu học bán trú Bản Mù là một trong những trường có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với đường đi lại vô cùng hiểm trở, đa số là các con hộ nghèo. Khi được đoàn công tác đến thăm và trao những phần quà hết sức ý nghĩa này, đã góp phần san sẻ khó khăn, động viên các em học sinh con nhà nghèo tiếp tục đến trường”.

tặng quà tại yên bái

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mở màn cho chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021 của tuổi trẻ Yên Bái, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm chăm lo của tổ chức Đoàn - Hội - Đội với các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. 

Tây Bắc

Bài liên quan

Tin mới

Hà Nội: 350.000 người được tiêm vắc xin Covid-19 trong năm 2021
Hà Nội: 350.000 người được tiêm vắc xin Covid-19 trong năm 2021

Chiều 12/4, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Hà Nội, Sở Y tế cho biết, đến nay thành phố đã 56 ngày không ghi nhận ca mắc mới ngoài cộng đồng.

Bộ Tài chính yêu cầu tập trung quản lý thu ngân sách chặt chẽ, chống thất thu
Bộ Tài chính yêu cầu tập trung quản lý thu ngân sách chặt chẽ, chống thất thu

Bộ Tài chính lưu ý các cơ quan thu ngân sách phải tập trung quản lý thu chặt chẽ, đúng quy định, đồng thời, chống thất thu thuế, chống chuyển giá, trốn thuế, giảm tỷ lệ nợ thuế...

BIDV thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số
BIDV thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Chương trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME Digitrans) vừa được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phát động nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản trị điều hành và quản trị tài chính - kế toán.

Chiều 12/4, có 9 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh
Chiều 12/4, có 9 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh

Bản tin chiều 12/4 của Bộ Y tế cho biết, có 9 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Kiên Giang. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Trong ngày có 16 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Từ 16h30 ngày 12/4: Điều chỉnh giảm giá xăng dầu
Từ 16h30 ngày 12/4: Điều chỉnh giảm giá xăng dầu

Liên bộ Tài chính - Công thương vừa phát đi thông tin điều hành giá xăng dầu mới nhất, áp dụng từ 16h30 ngày 12/4/2021.

Lào Cai: Tập huấn tiêm vắc xin phòng Covid-19
Lào Cai: Tập huấn tiêm vắc xin phòng Covid-19

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho hơn 100 cán bộ y tế làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ đội Biên phòng tỉnh.