Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TNR Grand Palace Thái Bình – chất riêng làm nên thương hiệu

Sáng ngày 18/10, sự kiện mang tên “TNR Grand Palace Thái Bình – Kết nối tinh hoa - Lan tỏa hạnh phúc” đã diễn ra sôi động, hoành tráng tại Khách sạn Dầu Khí (TP. Thái Bình), đánh dấu sự hiện diện của TNR Holdings Vietnam tại nơi đây.

Sự xuất hiện của TNR Grand Palace Thái Bình hứa hẹn mang đến sự chuyển mình tích cực cho thị trường bất động sản Thái Bình.Sự xuất hiện của TNR Grand Palace Thái Bình hứa hẹn mang đến sự chuyển mình tích cực cho thị trường bất động sản Thái Bình. (Ảnh: PV)

Trong không gian kiến trúc đương đại sang trọng bậc nhất thành phố Thái Bình – Khách sạn Dầu khí, lễ ra mắt dự án “TNR Grand Palace Thái Bình – Kết nối tinh hoa  - Lan tỏa hạnh phúc” đã thu hút sự tham dự của đông đảo khách mời, nhà đầu tư và đối tác. Đây là một trong những sự kiện quan trọng có quy mô lớn, được đầu tư bài bản, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với TNR Holdings Vietnam.

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Vietnam phát biểu taị Lễ ra mắt dự án TNR Grand Palace Thái Bình.Ông Đỗ Mạnh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Vietnam phát biểu taị Lễ ra mắt dự án TNR Grand Palace Thái Bình. (Ảnh: PV)

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Vietnam cho biết: “TNR Grand Palace Thái Bình là dự án đầu tiên và trọng điểm của chúng tôi tại thị trường Thái Bình, với định hướng phát triển khu đô thị mới thông minh, tiện ích đẳng cấp, gắn liền với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đây sẽ là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho TNR Holdings Vietnam xây dựng và phát triển thêm hàng loạt dự án mới tại Thái Bình trong thời gian tới”.

Chương trình quy tụ nhiều màn trình diễn công phu, sáng tạo, được kết nối với nhau theo các mạch nội dung: Giới thiệu đơn vị quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam; chính thức ra mắt dự án TNR Grand Palace Thái Bình. Chương trình đã mang đến cho khách mời góc nhìn chân thực, sống động nhất về những “chất” riêng làm nên thương hiệu TNR Holdings Vietnam.

Thông qua chương trình này, TNR Holdings Vietnam muốn gửi gắm thông điệp: Với niềm tin mà khách hàng trao gửi, cùng sự tận tâm, tỉ mỉ, cũng như chữ “Tín” trong giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động, TNR Holdings Vietnam sẽ tạo nên những tuyệt phẩm hoàn mỹ, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp dành cho mỗi khách hàng.

Nhà đầu tư, người dân địa phương quan tâm và bày tỏ niềm phấn khởi khi dự án hiện diện tại thành phố Thái Bình.Nhà đầu tư, người dân địa phương quan tâm và bày tỏ niềm phấn khởi khi dự án hiện diện tại thành phố Thái Bình. (Ảnh: PV)

Đặc biệt, sự kiện ra mắt của TNR Grand Palace Thái Bình chính là dấu ấn khởi đầu của TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) tại thị trường Thái Bình với tầm nhìn chiến lược: kiến tạo lối sống mới, góp phần thay đổi diện mạo của đô thị năng động, hiện đại bậc nhất  miền Bắc. Đây cũng là sự kiện quan trọng hướng đến chào mừng 25 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam (1996 – 2021).

Thành quả bước đầu cho những tâm huyết của TNR Holdings Vietnam với dự án này chính là  giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất” (Best Condo Landscape Architectural Design) do PropertyGuru Vietnam Property Awards trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

Trao quà cho khách hàng may mắn tại sự kiện.Trao quà cho khách hàng may mắn tại sự kiện. (Ảnh: PV)

TNR Grand Palace Thái Bình được đánh giá cao bởi việc chú trọng phát triển đồng bộ nhiều tiện ích cảnh quan như hệ thống đường dạo 3D, tháp cây ánh sáng năng lượng mặt trời, khu tiện ích vườn Nhật… Ngoài ra, tùy theo sở thích của từng gia chủ, căn hộ có thể bổ sung những tiện ích đẳng cấp như: thiết bị điều khiển nhà thông minh, hệ thống chiếu sáng, điều chỉnh nhiệt độ thông minh… Tất cả tạo nên một khu đô thị thông minh theo tiêu chuẩn hạng sang. Dự án đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản sở tại những tháng cuối năm.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn cho nền kinh tế
Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn cho nền kinh tế

Trong 6 tháng đầu năm, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn của nền kinh tế bằng các cơ chế về lãi suất, phí, tín dụng ưu đãi, tập trung cho 3 động lực tăng trưởng chính là tiêu dùng, xuất khẩu, đầu tư và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm xuất khẩu, nông nghiệp, công nghệ cao, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ.

Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới giật cấp 8
Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới giật cấp 8

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (19/7), vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông của khu vực Giữa Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị với các trưởng cơ quan đại diện ở nước ngoài về ngoại giao kinh tế
Thủ tướng chủ trì Hội nghị với các trưởng cơ quan đại diện ở nước ngoài về ngoại giao kinh tế

Theo thông cáo báo chí của Văn phòng Chính phủ, chiều tối 18/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về đẩy mạnh công tác ngoại giao kinh tế thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2024 và những năm tiếp theo.

Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về thu hút FDI, đạt 2,65 tỷ USD
Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về thu hút FDI, đạt 2,65 tỷ USD

Với sự hỗ trợ tích cực từ Chính phủ, các Bộ ngành, Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài và sự nỗ lực của địa phương, trong 6 tháng đầu năm, Bắc Ninh đã thu hút đầu tư nước ngoài đạt 2,65 t USD dẫn đầu cả nước.

Phó Thống đốc Đoàn Thái Sơn: Cần nhìn nhận thẳng thắn để thấy hoạt động tín dụng tiêu dùng vẫn còn nhiều thách thức?
Phó Thống đốc Đoàn Thái Sơn: Cần nhìn nhận thẳng thắn để thấy hoạt động tín dụng tiêu dùng vẫn còn nhiều thách thức?

Tổng dư nợ cho vay phục vụ đời sống, tiêu dùng tại Việt Nam đã đạt khoảng 2,8 triệu tỷ đồng, tương đương 20% tổng dư nợ tín dụng toàn nền kinh tế, trở thành một phần quan trọng trong cơ cấu tín dụng của hệ thống các tổ chức tín dụng.

Lào Cai sẽ tổ chức 33 lễ hội trong giai đoạn 2024-2026
Lào Cai sẽ tổ chức 33 lễ hội trong giai đoạn 2024-2026

UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Kế hoạch tổ chức 33 lễ hội các hoạt động lễ hội từ cấp tỉnh đến cấp huyện trong giai đoạn 2024 – 2026 nhằm phát huy, giữ gìn bản sắc văn hoá truyền thống của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn, tạo điểm nhấn trong phát triển du lịch nhằm quảng bá, giới thiệu về văn hóa, con người cũng như các sản phẩm có thế mạnh của tỉnh Lào Cai đến với du khách trong và ngoài nước.