Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Top 5 sao Việt có gương mặt điển trai nhất showbiz

22:35:00 26/07/2018

THCL - Cùng ngắm loạt ảnh photoshoot, ảnh tự sướng và ảnh bị chụp bất ngờ của Top 5 "mỹ nam" có gương mặt điển trai nhất, trong làng nhạc Việt hiện nay.

Top 5 sao việt có gương mặt điển trai nhất show biz.

Noo Phước Thịnh: Gương mặt đầu tiên phải kể đến No Phước Thịnh, Mỹ Nam sinh năm 1988, sở hữu 2 vũ khí mà bất cứ chàng trai nào cũn muốn có để đốn tim các cô gái đó là: Giọng hát và Gương mặt điển trai.

Ca sĩ No Phước Thịnh.

Sơn Tùng: Gương mặt thứ 2 là chàng trai đình đám nhất Vpop hiện nay, Sơn Tùng MTP với gương mặt khiến hàng triệu cố gái luôn trong tình trạng phát cuồng khi nhìn thấy ảnh.

Ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Hồ Quang Hiếu: chủ nhân của bản " hit" Con Bướm Xinh, sở hữu gương mặt thư sinh - lịch lãm khiến các fan nữ phát cuồng và si mê. 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Du Thiên: Đây là 1 gương mặt gây ấn tượng mạnh với khán giả từ cái nhìn đầu tiên. Điều đặc biệt, ca sĩ Du Thiên sở hữu một  gương mặt rất lãng tử, pha thêm chút lạnh lùng, nam ca sĩ cũng may mắn được trời phú cho giọng hát đầy nội lực và ban tặng cho đôi mắt, đôi môi biết nói nên mỗi khi đưa ánh mắt vào các fan nữ là khó ai mà tìm đường đường thoát ra khỏi ánh mắt ấy, phong cách gần gũi với đời thường, dí dỏm hài hước. Đó chính là vũ khí mà a chàng Du Thiên đánh gục các cô gái ngay trên sàn diễn.

Ca sĩ Du Thiên.

ca sĩ Isac tên thật là Phạm Lưu Tuấn.

Isac: tên thật là Phạm Lưu Tuấn, từng trưởng nhóm nhạc 365, sở hữu gương mặt thanh tú, thư sinh như các mỹ nam xứ Hàn, vẻ đẹp này đã đốn tim rất nhiều Fan nữ và các cô gái khi tiếp xúc với anh.

Mộc Miên

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành