TP.HCM: Các công viên sẽ tạm dừng hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 7/8, Sở Xây dựng TP.HCM vừa ra thông báo khẩn đề nghị UBND 24 quận, huyện và Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật nhanh chóng tạm dừng hoạt động các khu vực tập trung đông người, gồm công viên với khu trò chơi thiếu nhi, thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất...
Công viên tại TP.HCM tạm dừng hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: Bạch Dương)
Đồng thời, khẩn trương lắp đặt rào chắn, bảng thông tin về việc tạm dừng các hoạt động tại các khu vực tập trung đông quá 30 người.
Ngay sau khi nhận được thông báo, hàng loạt các công viên đã được UBND phường - xã rào chắn. Không ít người ra công viên để tập thể dục đành trở về nhà.
Cũng theo Sở Xây dựng TP.HCM, các công trình xây dựng chung cư, cao ốc được phép cho công nhân làm việc. Tuy nhiên, quá trình hoạt động phải đảm bảo các yêu cầu của Bộ Y tế. Không cho phép tụ tập quá số lượng người quy định 30 người và giữ khoảng cách an toàn, mang khẩu trang suốt quá trình làm việc.
Trước khi vào công trình phải đo thân nhiệt, nếu phát hiện có nhiệt độ trên 37,5 độ C phải thông báo cho UBND quận - huyện gần nhất.
Nguyễn Tùng
Tin mới
Tây Nguyên sẽ có tuyến đường sắt đầu tiên nối Buôn Ma Thuột - Tuy Hòa
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, ủng hộ chủ trương đầu tư xây dựng tuyến đường sắt Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) - Tuy Hòa (Phú Yên).
Đà Nẵng: Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Xuân Tân Sửu 2021
Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2021 đã khai mạc tối ngày 26/1, thu hút 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong cả nước tham gia.
Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm
Ngày 26/1/2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đã có công văn số 580/BNN-TCTS về việc tăng cường kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm.
Thu giữ hơn 1.000 bao thuốc lá ngoại nhập trong đêm tại An Giang
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chống buôn lậu Công an huyện Châu Thành, An Giang, phát hiện bắt quả tang một đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu, chạy với tốc độ cao.
Thủ tướng chỉ đạo xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao các cơ quan liên quan xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới.
Hàng nghìn người đã ổn định huyết áp nhờ ĐỊNH ÁP VƯƠNG, xem ngay lý do!
Cao huyết áp là bệnh lý rất nguy hiểm. Thật may mắn, hàng nghìn người đã hạ và ổn định được huyết áp bằng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương.
Câu chuyện thương hiệu
-
Hành trình kì lạ của Amazon: Kẻ thống trị mới của thế giới, sau 23 năm vẫn là công ty khởi nghiệp
-
Triso Group – “Làm thật sẽ bền”
-
Nhựa Tiền Phong: Không ngừng đổi mới đầu tư phát triển bền vững
-
Nhựa Tiền Phong: Phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội
-
Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong : Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm
-
Nhựa Tiền Phong: Vượt qua khó khăn góp phần phát triển ngành nhựa Việt Nam