Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TPBank tiếp tục được vinh danh là Ngân hàng số tiêu biểu

Mạnh mẽ trong số hóa nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, TPBank chính là đại diện thuyết phục nhận giải thưởng Ngân hàng số tiêu biểu 2019 do IDG Việt Nam trao tặng.

Tối 27/11, tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, TP.HCM), trong khuôn khổ hội thảo "Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2019" do Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) phối hợp tổ chức, lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2019 đã được tổ chức với đại diện từ các ngân hàng và doanh nghiệp fintech trên cả nước.

“Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu” là giải thưởng thường niên, do IDG Vietnam phối hợp cùng với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có kết quả hoạt động xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nói riêng và cho xã hội nói chung. Trải qua 3 vòng tuyển chọn, thẩm định kỹ lưỡng với 15 chuyên gia hàng đầu, 19 đơn vị xuất sắc được vinh danh trong 9 hạng mục giải thưởng và giải thưởng Ngân hàng số tiêu biểu năm 2019 được trao cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong. Đây là lần thứ 2 TPBank nhận giải thưởng này.

“Giải thưởng “Ngân hàng số tiêu biểu” ghi nhận những nỗ lực của TPBank và cũng là động lực để TPBank tiếp tục triển khai công tác số hóa, nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ trong từng giao dịch; tiến gần hơn nữa đến mục tiêu trở thành Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam” - ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ.

TGĐ Nguyễn Hưng đại diện nhà băng nhận giải thưởngTGĐ Nguyễn Hưng đại diện nhà băng nhận giải thưởng

Trên nền tảng công nghệ số hiện đại, TPBank đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số nổi bật, đa dạng, xây dựng chuẩn mực mới và phục vụ khách hàng 24/7.

TPBank sở hữu một hệ sinh thái ngân hàng số hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch. Nổi bật với ngân hàng tự động LiveBank không cần nhân viên, phục vụ 24/7, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ nộp tiền, rút tiền đến mở tài khoản, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ nội địa và thẻ quốc tế in tên đích danh lấy ngay, cùng với ePIN giúp khách hàng sử đụng được thẻ luôn chỉ sau vài phút, hay chuyển khoản trong ngân hàng và liên ngân hàng, sử dụng công nghệ nhận dạng chữ viết OCR, ứng dụng QR Code, xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt, rất tiện lợi với cấp độ bảo mật cao, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại LiveBank mà không cần mang theo bất cứ thứ gì, chỉ cần chạm ngón tay là đủ.

TPBank còn sở hữu ứng dụng Savy giúp khách hàng có thể gửi tiết kiệm từng món nhỏ từ nhiều nguồn tiền khác nhau; giải pháp mPos, QuickPay tiện dụng cho cả cửa hàng lẫn người dùng; hệ thống eCounter phân luồng và xếp chỗ giao dịch thông minh; trợ lý ảo T’Aio ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ máy học Machine Learning giải đáp các câu hỏi của khách hàng trên kênh online.

Thêm vào đó, TPBank còn ứng dụng công nghệ xác thực bằng giọng nói Voice Biometric để định danh khách hàng, giảm thiểu các quy trình thủ tục trong định danh và nâng cao tính bảo mật cho các khách hàng khi gọi lên tổng đài của TPBank.

Ngoài ra, TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ blockchain vào nghiệp vụ chuyển tiền quốc tế, giúp gia tăng sự an toàn, chính xác và có độ tin cậy cao. Cùng với đó, TPBank cũng đang triển khai các ứng dụng công nghệ mới như OpenAPI, Big Data vào một số lĩnh vực hoạt động ngân hàng và đã giúp nâng cao hiệu quả đáng kể.

Hiện tại, hơn 2/3 giao dịch của TPBank là giao dịch điện tử với chi phí tiết kiệm khoảng 30 lần so với giao dịch truyền thống, tỉ lệ giao dịch điện tử ngày càng cao qua từng năm, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng ngày càng nhiều khách hàng.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Tiêu hủy hơn 5.300 gói xúc xích, chân gà đã bị chảy nhớt bốc mùi hôi thối
Tiêu hủy hơn 5.300 gói xúc xích, chân gà đã bị chảy nhớt bốc mùi hôi thối

Lực lượng chức năng đã phát hiện hộ kinh doanh đang lưu giữ và bày bán trong cửa hàng 5.336 gói xúc xích, chân gà đóng gói sẵn các loại do nước ngoài sản xuất trị giá 11.822.000 đồng đã bị chảy nhớt bốc mùi hôi.

Long An cần 580 ha đất đầu tư xây nhà ở xã hội đến năm 2030
Long An cần 580 ha đất đầu tư xây nhà ở xã hội đến năm 2030

Thông tin từ UBND tỉnh Long An, hiện Long An có 25 dự án nhà ở xã hội, trong đó 07 dự án với hơn 1.800 căn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; 18 dự án đang triển khai, dự kiến hoàn thành trong giai đoạn 2023 – 2025 với số lượng hơn 16.000 căn, đáp ứng nhu cầu khoảng 64.000 công nhân, người lao động trong các khu, cụm công nghiệp.

CHÂN MÂY- Đường lớn đã mở
CHÂN MÂY- Đường lớn đã mở

Chân Mây từ một vùng đất xa xôi ít người biết tới của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, bỗng khởi sắc khi ngày 19/5/2003, cách đây đúng 20 năm bến số 01 Cảng Chân Mây đưa vào hoạt động. Và 20 năm qua, vùng biển vắng khi xưa đã nổi sóng khi từng con tàu du lịch quốc tế, tàu hàng thi nhau cập cảng và bây giờ là những tuyến tàu Container trong nước và quốc tế được khai trương. Chân Mây- con đường kinh tế biển, đường lớn đã mở!

Đã xác định nguyên nhân hơn 70 học sinh trường tiểu học Kim Giang bị ngộ độc
Đã xác định nguyên nhân hơn 70 học sinh trường tiểu học Kim Giang bị ngộ độc

Sở Y tế Hà Nội vừa công bố nguyên nhân khiến 72 học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (quận Thanh Xuân) nhập viện với các biểu hiện ngộ độc là do vi khuẩn tụ cầu vàng có trong món thịt gà.

Thu giữ 1.600 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật không có tên trong danh mục được phép sử dụng
Thu giữ 1.600 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật không có tên trong danh mục được phép sử dụng

Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện, thu giữ 1.600 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật đã hết hạn sử dụng và không có trong danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam.

Thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam phải làm gì khi các nhà đầu tư lớn đổ bộ?
Thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam phải làm gì khi các nhà đầu tư lớn đổ bộ?

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản công nghiệp đã chứng kiến sự bùng nổ trở lại của Việt Nam sau hai năm gián đoạn vì đại dịch. Đáng chú ý, ngay sau khi biên giới mở cửa trở lại, nhà đầu tư và khách hàng quốc tế đã nhanh chóng sắp xếp các cuộc khảo sát vị trí, ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), hợp đồng thuê và các thỏa thuận mua bán. Thị trường đang chứng kiến sự quan tâm từ các nhà sản xuất toàn cầu với nhu cầu đầu tư lớn, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, năng lượng xanh, logistics,…