Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TPHCM: Bình chọn 10 sự kiện nổi bật của thành phố năm 2020

Vừa qua, UBND TPHCM đã ban hành kế hoạch tổ chức bình chọn và công bố 10 sự kiện nổi bật của thành phố năm 2020. Nhằm kịp thời đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được qua các hoạt động phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2020.

Trung tâm TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNGTrung tâm TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Được biết, cuộc bình chọn có tên gọi: “10 sự kiện nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh năm 2020”, phạm vi bình chọn toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đô thị, cải cách hành chính, quốc phòng, an ninh, trật tự. Tiêu chí bình chọn là các sự kiện có định tính, định lượng, tác động tích cực, lan tỏa tạo sự đồng thuận trong nhân dân, có thể là một sự kiện hoặc một chuỗi sự kiện.

Bên cạnh đó, hội đồng bình chọn ngoài chủ tịch và các phát triển hội đồng, còn có thành viên lãnh đạo 8 cơ quan báo chí TP, gồm báo SGGP, Tuổi Trẻ, Đài Truyền hình TP, Đài Tiếng nói nhân dân TP, báo Pháp luật TPHCM, Phụ nữ TPHCM, Người Lao động, Công an TP, cùng lãnh đạo 5 cơ quan đại diện báo Trung ương tại TPHCM. 

Theo ban tổ chức, nhìn lại năm 2020, TPHCM là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19. Cả hệ thống chính trị và nhân dân đã có nhiều giải pháp sáng tạo, hiệu quả để phòng chống dịch. Vì vậy, việc bình chọn các sự kiện nổi bật cần ghi nhận công tác này của TP.

Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

Phát hiện 100kg pháo nổ được cất giấu trên xe khách chạy hướng từ Hải Phòng về Thanh Hóa

Ngày 20/1/2021, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, mới đây, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ xe khách giường nằm đang vận chuyển trái phép gần 100kg pháo nổ.

Thanh Hóa: Phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 14kg pháo nổ

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép 2 hộp pháo hoa nổ.

VietinBank - Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2021

Năm thứ 4 liên tiếp, VietinBank được Tạp chí Global Finance (Mỹ) vinh danh là ngân hàng Việt Nam duy nhất nhận Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2021 - Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2021”.

Ích Giáp Vương - Giải pháp dành cho người bị cường giáp basedow

Để cải thiện và ngăn ngừa bệnh cường giáp basedow hiệu quả, Ích Giáp Vương luôn là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường hiện nay vì nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và người mắc. Tại sao lại như vậy?

Thanh Hóa xây dựng Đề án phát triển hoạt động vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2025

Trong năm 2021, Sở GTVT Thanh Hóa cho biết, sẽ xây dựng đề án phát triển hoạt động vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Lạng Sơn: Thực hiện khai báo thông tin trước khi hàng hóa đến cửa khẩu

Hải quan Lạng Sơn yêu cầu chủ phương tiện vận tải, người điều khiển phương tiện vận tải thông báo cho cơ quan hải quan thông tin về phương tiện vận tải, hàng hóa nhập khẩu trước khi đưa hàng hóa vào lãnh thổ Việt Nam kể từ 0 giờ ngày 20/1/2021.