Trọng Hoàng đầu quân về Viettel là cú ‘lật kèo’ ngỡ ngàng của mùa chuyển nhượng 2019

16:51:00 16/02/2019

THCL - Việc Trọng Hoàng gia nhập đội bóng tân binh Viettel khiến nhiều người bất ngờ bởi những ngày đầu năm mới, anh vẫn cùng đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An (SLNA) tập luyện bình thường. Tuy nhiên, đến sáng nay (16/2/2019) tiền vệ tuyển Việt Nam đã đến Hà Nội và chính thức ký hợp đồng với tân binh V.League 2019.

Sau khi chia tay với CLB Thanh Hóa dù còn 1 năm hợp đồng, Trọng Hoàng bảy tỏ mong muốn trở về đội bóng quê hương SLNA vì cho biết vợ đang có bầu, không muốn xa nhà. HLV trưởng Đức Thắng là người đứng ra vay tiền, giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này.

Trọng Hoàng đầu quân về Viettel là cú ‘lật kèo’ ngỡ ngàng của mùa chuyển nhượng 2019 - Hình 1

Màn trình diễn của Trọng Hoàng ở Asian Cup 2019 là rất ấn tượng

Tưởng chừng việc Trọng Hoàng về SLNA đã “chắc kèo” khi anh đã luyện tập cùng các đồng đội ở đây vào buổi tập khai xuân nhưng sáng ngày 16/2, thông tin Trọng Hoàng đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Viettel được công bố khiến nhiều người bất ngờ. Lý do chính được nhiều người phán đoán là do SLNA không đủ kinh phí để đàm phán nên đành ngậm ngùi chia tay Trọng Hoàng.

Mặc dù mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ nhưng có thể Viettel đã phải bỏ ra một số tiền khủng để có được cầu thủ chạy cánh hay nhất V-league.

Gia nhập Viettel, Trọng Hoàng sẽ chơi bóng cùng các đồng đội ở đội tuyển như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng... Ngoài ra, mùa giải này, đội bóng quân đội còn bổ nhiệm HLV mới người Hàn Quốc, ông Lee Heung Sil.

Hằng Vương (t/h)

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành