Trọng tài ép HAGL bị cấm cửa bắt V-League

21:56:00 07/05/2018

THCL - VPF sẽ không mời làm nhiệm vụ đối với trọng tài Nguyễn Văn Kiên đến hết mùa giải do mắc nhiều sai sót nghiêm trọng ở trận đấu của Khánh Hoà với HAGL thuộc vòng 7 Nuti Cafe V-League 2018.

Chiều 7/5, Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho biết, chưa thể kết luận trọng tài Kiên đúng hay sai do thiếu góc quay kỹ thuật của BTC. Theo ông Mùi, nhanh nhất là ngày mai băng ghi hình mới được gửi về BTC giải và khi đó mọi việc mới được làm rõ.

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên sẽ không được mời làm nhiệm vụ vô thời hạn

Tuy nhiên, theo thông tin sau cuộc họp chiều nay, VPF đã quyết định sẽ không mời vô thời hạn trọng tài Nguyễn Văn Kiên làm nhiệm vụ ở V-League.

Cũng trong ngày hôm nay, HAGL đã làm công văn khiếu nại gửi tới VFF và VPF, trong đó gồm 3 nội dung: 1. Tình huống thủ môn Tuấn Mạnh cản phá trái phép Rimario ngoài vòng 16m50 nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng. Ông Nguyễn Tấn Anh cho rằng theo luật, Tuấn Mạnh phải bị thẻ đỏ; 2. Tình huống các cầu thủ Khánh Hoà có hành vi phi thể thao đối với cầu thủ HAGL, cụ thể là Quốc Chí “đánh nguội” thủ môn Văn Tiến và Toure “đánh nguội” Văn Hạnh nhưng trọng tài nương tay; 3. Tình huống HAGL bị phạt đền 11m.

Cùng với công văn này, bầu Đức đề nghị VFF, VPF “đuổi cổ” vĩnh viễn trọng tài Nguyễn Văn Kiên.

PV

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành