Trung tâm Thương mại Aeon Mall tại Hải Phòng sẽ khai trương vào tháng 12/2020

20:02:00 03/09/2020

THCL - Hiện trung tâm thương mại Aeon mall Hải Phòng Lê Chân đang được các nhà thầu tích cực hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị khai trương vào tháng 12/2020. Đây là một trong số các công trình lớn chào mừng đại hội Đảng thành phố lần thứ 16.

Trung tâm thương mại Aeon Mall tại Hải Phòng sẽ khai trương vào tháng 12/2020Trung tâm Thương mại Aeon Mall tại Hải Phòng sẽ khai trương vào tháng 12/2020 (Ảnh: PV)

Trung tâm thương mại AEON MALL có diện tích 152.000m2, lớn nhất trong số các trung tâm thương mại tại thành phố Hải Phòng. Bãi đỗ xe miễn phí được quy hoạch lại với sức chứa lên đến 1.700 ô tô và 7.000 xe máy (dự kiến).

Có tới 3 ngành hàng Ẩm thực, Thời Trang, Giải trí,... với nhiều thương hiệu nội địa và quốc tế. Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ miễn phí khác như: Tủ sạc điện thoại đảm bảo đầy pin; Wifi tốc độ cao bao phủ mọi ngóc ngách; Bãi đỗ xe free; Điểm sạc xe điện vô cùng tiện lợi;....

Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển tích cực của thành phố trong quá trình chuyển đổi từ nền "kinh tế nâu" sang nền "kinh tế xanh", AEON MALL Hải Phòng Lê Chân cũng chung tay cùng thành phố  bằng những hành động xanh như: Phủ xanh không gian trong và ngoài Mall. Tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời. Vứt rác thông thái với thùng rác phân loại. Nhiều thương hiệu lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường.

"Bảo bối thần kỳ" dành cho gia đình có người già và trẻ nhỏ (Ảnh: PV)

Hướng tới việc tạo sự thoải mái  và thuận tiện cho khách hàng khi tham quan mua sắm mà vẫn đảm bảo an toàn, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân còn chuẩn bị những “bảo bối thần kỳ” mang tên xe đẩy và xe lăn. Với bánh xe êm ái, thiết kế thanh chắn an toàn xe đẩy giúp bé ngoan ngoãn khi cùng bố mẹ thỏa sức vi vu khám phá. Xe lăn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp ông bà dễ dàng điều khiển, xua tan trở ngại, âu lo vì phải di chuyển trong AEON MALL rộng tới 152.000m2.

Trung tâm thương mại AEON MALL nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp thuộc phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Sự xuất hiện của Trung tâm thương mại Nhật Bản tại Hải Phòng được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí,... chuẩn Nhật của người Hải Phòng.

QN

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành