Trường THPT Kiến An (Hải Phòng): Tổ chức chương trình Gala chào xuân mới 2018

22:01:00 11/02/2018

THCL - Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đoàn trường THPT Kiến An (TP.Hải Phòng) tổ chức chương trình Gala chào xuân mới – Chương trình đồng hành cùng bạn đến trường, tổ chức trao học bổng và nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

  Thầy Đinh Hồng Tiệp trao học bổng cho các em học sinh

Phát biểu khai mạc chương trình Gala chào xuân mới, thầy giáo Đinh Hồng Tiệp – Hiệu trưởng trường THPT Kiến An  đã nêu lên mục đích, ý nghĩa, tính nhân văn của chương trình. Thông qua chương trình chào xuân với thông điệp: “Chia sẻ yêu thương” ngoài việc giúp cho các em học sinh thấy được Tết Nguyên Đán là ngày lễ thiêng liêng nhất của dân tộc không chỉ là dịp cho các em được vui chơi hiểu được phong tục tập quán tốt đẹp và Tết còn là dịp để các em thể hiện những hành động mang ý nghĩa giá trị nhân văn tốt đẹp, mà là truyền thống, là đạo lý của người Việt.

 Lãnh đạo nhà trường trao chăn ấm tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được chọn lọc gồm đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa đặc sắc do các em học sinh và thầy cô giáo biểu diễn. Những ca khúc có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là các bài hát, múa về mùa xuân với những giọng hát sôi nổi, trẻ trung, phong cách biểu diễn tự tin làm cho chương trình văn nghệ thêm sôi động, tạo không khí phấn khởi để quý thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, phụ huynh và học sinh đón chào mùa xuân mới Mậu Tuất 2018 thật vui tươi, lành mạnh và hy vọng sang năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Các tiết mục văn nghệ với chủ đề mừng Đảng mừng Xuân được giáo viên và học sinh thể hiện sôi động

Nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, kết hợp chương trình văn nghệ chào xuân, Đoàn trường THPT Kiến An đã trao 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 14 phần quà là chăn ấm được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.  

Vũ Duyên

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành