Từ ngày 24/9, phố cổ Hội An đón du khách trở lại

06:26:00 23/09/2020

THCL - Phố cổ Hội An chính thức triển khai trở lại đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống từ ngày 24/9.

Theo đó, thời gian hoạt động như: Buổi sáng từ 09h00 đến 11h00; buổi chiều và tối từ 15h -  21h; với các hoạt động nghệ thuật: Bài Chòi tại Bùng binh An Hội (từ 19h - 21h hàng đêm); trò chơi dân gian "bịt mắt đập nồi" tại đường Châu Thượng Văn (từ 19h - 21h hàng đêm); điểm nhạc "Tiếng Dương Cầm" từ 19h - 21h mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

phố cổ Hội An đón du khách trở lạiPhố cổ Hội An đón du khách trở lại

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động nghệ thuật cũng diễn ra vào các ngày cuối tuần như: Trình diễn Trang phục Hội An – Ký ức thời gian, Chiếu dân ca, Biểu diễn văn hóa dân gian… Cùng với việc mở cửa trở lại, Hội An cũng đưa ra chính sách ưu đãi về vé tham quan Khu phố cổ là giảm 50% giá vé (áp dụng từ ngày 24/9 đến hết ngày 31/10/2020). 

Song song với đó, các làng nghề truyền thống lâu đời của Hội An như làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế cũng mở cửa trở lại để phục vụ du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Trước đó ngày 28/7, TP Hội An đã tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Huy Trung

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành