UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen cho công ty Dược phẩm Tâm Bình

07:49:36 26/12/2015

THCL Tối 23-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, UBND TP. Hà Nội và Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2015” nhằm tôn vinh hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội năm 2015.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mạc Quốc Anh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội cho biết: “Đêm doanh nghiệp 2015” là nơi các doanh nhân thủ đô tụ hội, cùng nhau gặp mặt, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, cũng như thiết lập các mối quan hệ làm ăn, tạo cơ hội xúc tiến thương mại nội khối trong Hiệp hội. Đồng thời, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp thành viên cùng nhau tháo gỡ khó khăn, giúp nhau đi lên, để Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội thêm vững mạnh, đoàn kết, phát triển đồng đều, thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khác, trở thành một Hiệp hội vững mạnh, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn thành phố”.

Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp xuất sắc cho TGĐ Lê Thị Bình

Năm 2015 vừa qua, kinh tế Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực, chuyển hướng rõ rệt sau một thời gian chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, tạo điều kiện cho giới doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô vươn lên, vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu to lớn về mọi mặt. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến, nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân đã được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước và UBND TP tặng thưởng Huân chương, Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen. Trong đó, công ty Dược phẩm Tâm Bình và dược sĩ Lê Thị Bình - Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã được UBND TP tặng Bằng khen là Doanh nghiệp - Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội năm 2015.

Tập thể các doanh nhân tiêu biểu được UBND TP Hà Nội vinh danh

Chia sẻ về thành tích này, TGĐ Lê Thị Bình cho biết: “Đây là lần thứ tư liên tiếp công ty Dược phẩm Tâm Bình được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội. Đó là sự ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu hết mình của công ty chúng tôi. Trong những năm qua, Dược phẩm Tâm Bình không chỉ phát triển sản xuất kinh doanh mà còn nghiên cứu ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng để cung cấp, chăm lo sức khỏe cho cộng đồng. Công ty tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động và đóng góp tích cực vào ngân sách của thành phố. Bên cạnh đó, là đơn vị dược phẩm, sản xuất sản phẩm chữa bệnh cứu người nên công ty chúng tôi rất quan tâm đến công tác từ thiện. Công ty thường xuyên tổ chức các đợt khám chữa bệnh, tặng quà, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, các đối tượng chính sách, người nghèo, tặng quà Tết cho bà con dân tộc vùng sâu vùng xa…”

TGĐ Lê Thị Bình rạng rỡ trong buổi lễ trao tặng bằng khen của UBND TP Hà Nội

Mục tiêu các năm tiếp theo, Công ty dược phẩm Tâm Bình phấn đấu nâng cao doanh thu, có nhiều đóng góp cho xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, góp phần vào an sinh xã hội… để Tâm Bình luôn là đơn vị đi đầu trong phong trào thi đua của Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường dược phẩm và góp phần tích cực vào công tác chăm lo cho sức khỏe của người dân.

TGĐ Lê Thị Bình chụp ảnh kỷ niệm cùng các doanh nhân xuất sắc

Có thể nói, năm 2015 cũng là năm đánh dấu thành công trong sản xuất và kinh doanh của Dược phẩm Tâm Bình. Bên cạnh bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình và Dược sĩ Lê Thị Bình cũng vinh dự là tập thể và cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, ghi nhận những đóng góp cho ngành Y tế và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong 5 năm qua (2010 - 2015). Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình gồm: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình đã được công nhận là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2015. Điều này đã góp phần nâng cao uy tín và khẳng định niềm tin của giới chuyên môn và người tiêu dùng với các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình.

Trần Nga

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành