Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

UBND TP. Hải Phòng chỉ đạo khẩn trương giải quyết đơn thư tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương

UBND TP. Hải Phòng vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố này, khẩn trương giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương, trú tại số 20/77/239 Lê Lợi, phường Lê Lợi Ngô Quyền (Hải Phòng) đối với Công ty CP Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng.

UBND TP. Hải Phòng chỉ đạo khẩn trương giải quyết đơn thư tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương - Hình 1

Hải Phòng, chỉ đạo giải quyết đơn thư tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương

Theo đó, tại văn bản số 14/VP-TCD, ngày 2/1/2019 của UBND TP. Hải Phòng gửi Thanh tra thành phố, Công an thành phố, Sở Xây dựng và Công ty CP Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng, có nội dung:

Xét báo cáo, đề xuất của Thanh tra thành phố tại Công văn số 950/TTTP-VP, ngày 7/12/2018, về việc đề xuất cơ quan chức năng giải quyết vụ việc của bà Nguyễn Thị Minh Phương, trú tại số 20/77/239 Lê Lợi, phường Lê Lợi Ngô Quyền (Hải Phòng).

Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng có ý kiến như sau:

Về nội dung khiếu nại của bà Nguyễn Thị Minh Phương đối với Quyết định số 88/QĐ-CT, ngày 18/2/2016, về việc không chuyển đổi, không bổ nhiệm lại; Quyết định 615/QĐKT-CT, ngày 14/11/2017 về việc sa thải bà Nguyễn Thị Minh Phương của Công ty CP Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng.

Giao Sở Xây dựng chỉ đạo Công ty CP Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng xem xét thụ lý, giải quyết khiếu nại theo quy định của Luật Khiếu nại năm 2011, báo cáo UBND thành phố kết quả thực hiện.

Nội dung tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương về việc ông Hoàng Đăng Hưng, Chủ tịch và tập thể ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng (giai đoạn từ năm 2012 - 8/2015) nay là Công ty CP Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng công khai thu 20% giá trị trước thuế của các công trình giao khoán cho các xí nghiệp thành viên, trong đó có xí nghiệp dịch vụ du lịch; trù dập, phân biệt đối xử với người lao động. Cụ thể, bằng những hợp đồng mang tính áp đặt; Công nhân trong xí nghiệp được xét lên lương theo quy định, nhưng phải thi tuyển chuyên đề chung với các cử nhân, kỹ sư, trưởng, phó các phòng, ban xí nghiệp...

Giao Thanh tra thành phố kiểm tra, rà soát, hướng dẫn Sở Xây dựng và các sở, ngành liên quan giải quyết các nội dung tố cáo, bảo đảm trình tự, thủ tục và ban hành kết luận nội dung tố cáo theo quy định, báo cáo UBND thành phố kết qủa thực hiện.

Nội dung tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương về việc Công ty CP Công trình công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng quyết toán khống hạng mục san phủ bãi rác phường Ngọc Xuyên (Đồ Sơn).

Giao Công an thành phố khẩn trương thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại Mục 3, Thông báo số 414/TB-UBND, ngày 29/10/2018.

Yêu cầu Sở Xây dựng khẩn trương có văn bản trả lời công an thành phố theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố tại Mục 2, Thông báo số 414/TB-UBND, ngày 29/10/2018, báo cáo UBND thành phố trước ngày 10/1/2019.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng
Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng

Sự ra đời của Công nghệ tài chính (Fintech) và Kinh doanh số (Digital Business) đã và đang mở ra những cơ hội, thách thức, triển vọng cho nhiều bạn trẻ trong nước và trên toàn thế giới trong việc nắm bắt được các xu hướng công nghệ số, hình thành ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cũng như khả năng quản lý, vận hành và phát triển một doanh nghiệp số trong bối cảnh công nghiệp 4.0 hiện nay.

Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?
Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?

Trong báo cáo gửi Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước đã “điểm danh” một số khoản đầu tư của Tập đoàn, Tổng công ty đã liên kết, đầu tư dài hạn khác bị thua lỗ, mất vốn, không có khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn… Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã bị đưa vào diện kiểm sát đặc biệt như VNS: Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ- VNSteel, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên,....

Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng
Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng

Ngày 16/06/2022 Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học về vấn đề tuyển sinh đầu vào và tuyển dụng đầu ra của Khoa mỹ thuật ứng dụng. 

Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ
Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ

Châu Mỹ là thị trường quan trọng và tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy các hoạt động thương mại và đầu tư.

Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong
Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong

Tính đến 6 giờ sáng ngày 27/06 (giờ Việt Nam), thế giới có trên 548,9 triệu người mắc Covid-19, trong đó hơn 6,35 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.

Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định
Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.500 – 72.500 đồng/kg.