Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ứng dụng gọi xe ABER khai trương Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

20:27:00 19/10/2018

THCL - Hôm nay (19/10), ABER - ứng dụng gọi xe do người Việt sáng lập chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Được biết, đây là ứng dụng kết nối giữa người dùng và tài xế, được những người Việt trẻ tự tin, sáng tạo và đầy nhiệt huyết sáng lập nhằm kết nối nhu cầu đi lại, vận chuyển và hướng dẫn du lịch du khách cả trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Khai trương Văn phòng tại Hà Nội, ABER đặt mục tiêu hết năm 2018, ABER Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe 4 bánh, 5.000 đối tác/lái xe chạy xe 2 bánh.

Bên cạnh đó, ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ gồm xe 2 bánh chở khách (Aber Bike), xe 2 bánh giao hàng (Aber Express), xe 4 bánh chở khách (Aber Car), xe tải chở hàng (Aber Truck), xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel)…

Sau thời gian nâng cấp và hoàn thiện, ABER chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng.

Hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành Việt Nam, do chính các kỹ sư người Việt tạo nên, đó là điểm khác biệt của ABER so với các ứng dụng ngoại.

Với ứng dụng ABER, khách hàng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh. Chi phí đi xe hiển thị ngay trên ứng dụng và chỉ việc trả đúng số tiền này. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ABER hoặc ví điện tử…

Tài xế của ABER là những lái xe lâu năm, được ABER đào tạo về quy chuẩn phục vụ theo chuẩn châu Âu nhằm mang đến một dịch vụ tốt và an toàn nhất cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương Văn phòng ABER tại Hà Nội, ABER dành tặng 100.000 chuyến đi dưới 3.000 đồng cho khách hàng. Đồng thời, 10.000 khách hàng tải APP lần đầu, sau khi kích hoạt thành công, sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản phí đặt 5 chuyến xe (chương trình tặng 100.000 đồng áp dụng từ 21- 31/10/2018).

Ngày khai trương ABER Hà Nội, ABER dành tặng 1.000 chuyến đi  X 19.000 đồng cho khách hàng khu vực Hà Nội.

Bên cạnh đó, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ABER dành tặng 2.000 chuyến đi giảm 1.000 đồng x 1 chuyến trên địa bàn TPHCM, Hà Nội.

Khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội có thể tải app ABER trên CH Play và IOS và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ ngày 10/10/2018.

ABER cho biết, sau Hà Nội, ABER sẽ lựa chọn Đăk Lăk làm thành phố ưu tiên để mở rộng địa bàn hoạt động vào đầu tháng 11/2018.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành