Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Việt Nam có 3 đại diện lọt Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới

09:55:00 08/01/2019

THCL - Trong số 25 cô gái đẹp nhất thế giới, Việt Nam có đến 3 đại diện là H’Hen Niê, Minh Tú và Phương Khánh. Trong đó Phương Khánh và H'Hen Niê có số điểm bằng nhau.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung ra bảng xếp hạng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian). Đây là giải thưởng được mong đợi hàng năm với việc chọn ra 25 người đẹp nổi bật nhất trong số 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth. 

Bên cạnh 5 suất do khán giả lựa chọn, 20 gương mặt còn lại đều phải lọt tới vòng bán kết các cuộc thi kể trên.

Bảng xếp hạng Timeless Beauty 2018 vừa được tung ra

Đứng đầu danh sách là Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha Telma Madeira. Người đẹp này chỉ dừng chân ở vị trí Top 8 Miss Earth 2018 tuy vậy nhan sắc của cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các chuyên gia sắc đẹp. Cô giành tới 4.273 điểm bầu chọn.

Với nhiều thành tích nổi bật trong năm quá, không quá bất ngờ khi Việt Nam chiếm tới 3 cái tên trong bảng xếp hạng. Kết quả này giúp Việt Nam trở thành quốc gia sở hữu nhiều người đẹp nhất trong bảng xếp hạng. Trong đó, Phương Khánh Miss Earth và 'Hen Niê Top 5 Miss Universe có số điểm bằng nhau (3.939 điểm), lần lượt chiếm vị trí số 5 và 6. Minh Tú Top 10 Miss Supranational dừng chân ở vị trí thứ 25. 

Phương Khánh, H’Hen Niê và Minh Tú lọt Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới

2018 là một năm thăng hoa của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế mà Hương Giang là người "mở hàng" với ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đến cuối năm, một loạt các cuộc thi nhan sắc lớn diễn ra và những nhan sắc đại diện Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H'Hen Niê gây ấn tượng với khán giả và truyền thông quốc tế bởi những màn thể hiện cực kì tự tin, những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ chính cuộc sống đời thường của cô. Kết quả, H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Trong khi đó, Phương Khánh lại đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, trở thành người Việt Nam đầu tiên ghi tên trong danh sách những cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới.

Minh Tú từ những ngày đầu công bố cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Đến khi sang Ba Lan, Minh Tú thể hiện tinh thần fair-play với các thí sinh khác đồng thời thể hiện bản thân đầy ấn tượng qua các phần thi.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành