Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vnsteel Thăng Long đảm bảo an toàn cho sản xuất, chung tay phòng chống dịch

Với tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ, người lao động, Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long) vượt qua mọi khó khăn để phát triển bền vững, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long là đơn vị trú đóng trên địa bàn huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Nhằm đảm bảo an toàn cho sản xuất và bảo vệ người lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty đã triển khai thực hiện phương án “3 tại chỗ” theo quy định của chính quyền địa phương, và thực hiện Chỉ thị 17/CT - UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19.

Khi thực hiện phương án “3 tại chỗ” Công ty đã thực hiện việc xét nghiệm REALTIME RT - PCR SARS-CoV-2 cho toàn thể cán bộ, người lao động Công ty, sau khi có kết quả âm tính người lao động mới được bố trí lưu trú tại nơi làm việc. Để bố trí chỗ ở cho cán bộ, người lao động, Công ty đã sử dụng diện tích khu vực văn phòng, phòng hội trường, phòng ở được trang bị đồ dùng đầy đủ, không gian sinh hoạt thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người ở. Công ty còn có khu nhà tắm, nhà vệ sinh riêng cho người lao động.

Ngoài ra, Công ty còn trang bị những thiết bị cần thiết để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của cán bộ, người lao động Công ty như: Tivi, máy giặt, cây nước nóng lạnh, dụng cụ tập thể thao… giúp cán bộ, người lao động rèn luyện sức khỏe sau mỗi ngày kết thúc công việc và vào những ngày nghỉ hàng tuần. Về chế độ ăn ca, Công ty luôn trú trọng đến việc thay đổi thực đơn, cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cán bộ, người lao động Công ty nhằm nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe. Trong giờ ăn ca, nhà ăn luôn hạn chế số lượng người, phân chia giãn cách thời gian ăn uống hợp lý không tập trung đông người.

Tại cổng ra vào Công ty luôn thực hiện nghiêm công tác giám sát đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khai báo y tế, quét mã QR trên ứng dụng Bluezone đối với người lao động, khách hàng, đối tác ra vào làm việc tại Công ty. Toàn thể cán bộ, người lao động Công ty tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Định kỳ hàng tuần, Công ty phun thuốc khử khuẩn tất cả các khu vực trong khuôn viên Công ty, thực hiện xét nghiệm REALTIME RT - PCR SARS-CoV-2 đối với toàn thể cán bộ, người lao động Công ty đang thực hiện “3 tại chỗ”, các phương tiện bảo hộ phòng chống dịch, kính chống giọt bắn, khẩu trang, nước sát khuẩn được trang bị và sử dụng đầy đủ.

Để động viên khích lệ tinh thần đối với cán bộ, người lao động Công ty đang trong thời gian thực hiện “3 tại chỗ”, vào ngày sinh nhật, đại diện Ban Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tổ chức tặng hoa và bánh sinh nhật chúc mừng sinh nhật nhằm động viên khích lệ tinh thần người lao động giúp họ cảm nhận được sự quan tâm như đang ở nhà, bên cạnh gia đình, người thân để yên tâm công tác.

Sự hy sinh, đoàn kết và gắn bó của mỗi cán bộ, người lao động Công ty khi phải xa gia đình, xa người thân để thực hiện nhiệm vụ, tập trung cho sản xuất, kinh doanh của Công ty nhằm đảm bảo yêu cầu vừa phòng chống dịch, vừa sản xuất, giúp phát triển kinh tế cung cấp kịp thời cho thị trường và khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Với tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ, người lao động, Công ty vượt qua mọi khó khăn để phát triển bền vững, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

Ông Lê Văn Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP cùng đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long trao tặng máy tính cho đại diện Bệnh viên Bạch Mai
Ông Lê Văn Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP cùng đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long trao tặng máy tính cho đại diện Bệnh viên Bạch Mai.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP phối hợp cùng đơn vị thành viên Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long đã ủng hộ 20 bộ máy tính với tổng giá trị lên tới 292.000.000 đồng để làm công cụ hỗ trợ cho các y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, góp phần chung tay cùng cả nước nói chung và Bệnh viện Bạch Mai nói riêng chiến thắng đại dịch Covid-19.

Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long cũng có những hành động thiết thực đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng như: Thực hiện hỗ trợ kinh phí về quỹ Vaccine Quốc gia thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mê Linh, Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP và kêu gọi tập thể cán bộ công nhân viên tại Công ty nhắn tin ủng hộ cho quỹ Vaccine Quốc gia.

Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long là doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Với dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng chặt chẽ các hệ thống về Quản lý chất lượng, Quản lý năng lượng và Quản lý môi trường, các sản phẩm Tôn Thăng Long - Tôn Việt Ý của Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền màu, tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm Tôn Thăng Long - Tôn Việt Ý cung cấp cho dự án đáp ứng được các yêu cầu cao và nghiêm ngặt của chủ đầu tư, đơn vị thi công bệnh viện, góp phần đồng hành cùng cộng đồng sẵn sàng cho cuộc chiến với dịch Covid-19.

Anh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Bạc Liêu tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19
Bạc Liêu tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

Mới đây, UBND tỉnh Bạc Liêu đã ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện Công văn của Bộ Y tế về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh mùa đông xuân năm 2021-2022.

Bạc Liêu tiếp nhận trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch Covid-19
Bạc Liêu tiếp nhận trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 27/11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Văn Thiều tiếp nhận Phòng xét nghiệm RT-PCR và trang thiết bị y tế do Bệnh viện Chợ Rẫy tài trợ cho Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai và huyện Phước Long.

Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay vào năm 2022
Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay vào năm 2022

Số lỗ năm 2021 của các hãng hàng không sẽ lớn hơn mức 16.000 tỷ đồng của năm ngoái, số tiền nộp ngân sách dự kiến giảm 10.000 tỷ đồng. Vì thế giảm 30% mức thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay không còn phù hợp, đề xuất giảm 50%.

Ngành Hải quan ban hành kế hoạch chống buôn lậu các mặt hàng trọng điểm dịp Tết Nhâm Dần 2022
Ngành Hải quan ban hành kế hoạch chống buôn lậu các mặt hàng trọng điểm dịp Tết Nhâm Dần 2022

Tổng cục Hải quan vừa ban hành Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Lãnh đạo Hiệp hội VATAP tích cực đồng hành, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
Lãnh đạo Hiệp hội VATAP tích cực đồng hành, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Cùng với vai trò hoạt động tuyên truyền, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, thời gian qua, lãnh đạo Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) cũng tích cực phối hợp cùng các cơ quan, doanh nghiệp tham gia ủng hộ các đơn vị, địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vietnam Airlines tiếp tục lỗ hơn 3.500 tỷ đồng
Vietnam Airlines tiếp tục lỗ hơn 3.500 tỷ đồng

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2021 với doanh thu giảm 38% so với cùng kỳ, tiếp tục ghi nhận lỗ sau thuế 3.531 tỷ đồng.