Vụ chồng đánh vợ nhập viện ở Long Biên (Hà Nội): Công an vào cuộc!

15:27:00 27/08/2019

THCL - Liên quan đến video ghi lại cảnh người chồng đánh vợ khi người vợ đang bế con nhỏ mới sinh, gây phẫn nộ trên mạng xã hội, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn cho biết, vụ việc đang được Công an phường Thạch Bàn phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên thụ lý điều tra.

Trưa 27/8/2019, clip ghi lại vụ việc Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân V. (1987) bạo hành ngay tại nhà khiến chị phải nhập viện trong đêm được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Ngay sau khi vụ việc trên được phát hiện, Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên đã phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

Người chồng đánh vợ đang bế con ngã ra sàn nhà (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng đánh vợ đang bế con ngã ra sàn nhà. (Ảnh cắt từ clip)

Lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên cũng khẳng định đang nhanh chóng phối hợp điều tra làm rõ sự việc. Khi có thông tin chính thức sẽ thông báo ngay cho các cơ quan thông tấn, báo chí.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh người chồng bạo hành với vợ mình khi người vợ đang bế con nhỏ mới sinh. Thậm chí, ngoài "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ mình, người chồng còn bốc đá ném về phía vợ con.

 Theo tìm hiểu, đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại chung cư CT1B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Hằng Vương (t/h)

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành