Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vụ con trai sát hại bố (Thanh Hóa): Chỉ vì xin tiền mua ô tô không được

10:51:00 17/05/2019

THCL - Chỉ vì xin tiền mua ô tô không được, đối tượng Hợp trú TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã sử dụng dao, kéo, búa tấn công, sát hại chính bố đẻ.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, nghi phạm Vũ Hoàng Hợp (SN 1983) trú tại 46 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cho biết, đã nhiều lần xin tiền bố mua ô tô để chạy taxi nhưng không được.

Hợp cho rằng bố không thương mình, nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa hai bố con. Trưa ngày 16/5/2019, trong lúc bố đang nấu cơm, hai bố con tiếp tục xảy ra tranh cãi. Hợp đã ra tay sát hại bố đẻ.

Đối tượng Hợp tại cơ quan điều tra

Như tin đã đưa, chiều 16/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an TP Thanh Hóa điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Vũ Hoàng Hợp về hành vi giết người.

Sau hơn 3 giờ điều tra, Công an Thanh Hoá đã bắt giữ Hợp khi hắn đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên, TP Thanh Hóa. Vũ Hoàng Hợp là con thứ 3 của ông Ân, từng có 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, có vợ và 2 con nhỏ nhưng đã ly hôn. Đối tượng này hiện đang hành nghề xe ôm tại khu vực Ngã ba Voi, phường Đông Vệ.

Khi xảy ra mâu thuẫn Vũ Hoàng Hợp trú tại phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã sử dụng dao, kéo, búa để tấn công chính bố đẻ của mình là ông Vũ Hoàng Ân tử vong tại chỗ. Ngay sau đó đối tượng này đã bị cơ quan công an bắt giữ. Được biết, Hợp có tiền sử bệnh tâm thần, từng điều trị.

Thuấn Nguyễn

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành