Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vượt bão thành công, Kim Oanh Group khẳng định năng lực của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu phía Nam

Năm 2020 kinh tế toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và đồng lòng của Ban lãnh đạo - tập thể cán bộ nhân viên, Kim Oanh Group đã vững bước vượt bão thành công. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự bứt phá, khẳng định năng lực của một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu phía Nam.

Năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đã làm nền kinh tế chịu nhiều tác động nghiêm trọng, thị trường bất động sản trong nước cũng không ngoại lệ. Với Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, 2020 cũng là một năm lắm chông chênh, nhiều thử thách.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vượt sóng vươn biển lớn
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh 

Chỉ trong vòng chưa đầy hai năm, Tập đoàn liên tiếp bị kéo vào nhiều vụ khiếu kiện, oan sai, đỉnh điểm những tháng đầu năm 2020, nhiều tin tức sai lệch, tiêu cực xuất hiện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Tập đoàn. Đứng trước nhiều sự cố như thế, nếu không đủ bản lĩnh, không đủ kiên định, đặc biệt nếu như không nhận được sự đồng hành của toàn thể CBNV, niềm tin tuyệt đối của đối tác, khách hàng thì có lẽ Kim Oanh Group khó có thể vượt qua cơn “sóng dữ” này một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Sau cơn mưa trời lại sáng, đến nay, cơ quan chức năng và dư luận cũng đã nhìn nhận, thấu hiểu những oan sai mà Tập đoàn gánh chịu. Đây cũng là một thành công vang dội của Kim Oanh Group khi một lần nữa khẳng định uy tín với khách hàng, đối tác.

Năm 2020 đi qua với nhiều biến động và thách thức, và đây cũng là năm mà ý chí, bản lĩnh cùng tinh thần đoàn kết của đại gia đình Kim Oanh Group được phát huy mạnh mẽ.

Bên cạnh niềm hân hoan khi loạt vướng mắc pháp lý tại các dự án được tháo gỡ. Tập đoàn cũng đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi từng bước tạo nên nhiều con số ấn tượng. Hơn 5.000 sản phẩm được cung cấp ra thị trường. Tổng doanh số đạt hơn 3.400 tỷ đồng; nâng tổng vốn điều lệ lên hơn 2.882 tỷ đồng. Tập đoàn cũng đã kiện toàn và mở rộng hệ thống với 4 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch, hơn 1.000 CBNV có trình độ chuyên môn cao.

Song song hoạt động kinh doanh, Kim Oanh Group cũng đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Cụ thể, hơn 18 tỷ đồng đóng góp xây dựng trường mầm non tại Bến Cát dành cho con em công nhân. Trong đợt bão lũ lịch sử tại miền Trung, đông đảo CBNV Kim Oanh cùng gần 4.000 phần quà hỗ trợ “một miếng khi đói bằng một gói khi no” đã kịp thời có mặt cùng bà con vượt khó. Ủng hộ gần 5 tỷ đồng cho chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19…  Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy tấm lòng và ấm áp nghĩa tình người dân Việt.

Về kế hoạch phát triển sản phẩm, trong năm 2021, Tập đoàn sẽ tiếp tục hoàn thành thủ tục pháp lý 8 dự án quy mô lớn tại Bình Dương và Đồng Nai gồm đất nền, nhà phố xây sẵn, đưa ra thị trường gần 7.000 sản phẩm. Tầm nhìn 2022, đầu tư và phát triển 6 dự án, tổng diện tích hơn 300 ha, mở rộng thị trường ra Phú Quốc với nhiều loại hình bất động sản đa dạng hơn. Thực hiện chiến lược nâng cao về chất, Tập đoàn sẽ tập trung xây dựng hạ tầng bài bản, đảm bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân, chỉ triển khai khi đã có đầy đủ cơ sở thủ tục pháp lý, hạn chế tối đa rủi ro, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục xây dựng hệ thống vững mạnh, quản trị rủi ro chặt chẽ. Khẩn trương chuyển đổi phương thức quản lý; phân nhiệm, phân quyền hợp lý. Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác quản trị, vận hành hệ thống. Tập trung đào tạo, bồi dưỡng người tài, nâng cấp lượng và chất đội ngũ nhân sự. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Dự kiến năm 2021, Tập đoàn sẽ sở hữu 12 chi nhánh quy mô lớn cùng 1.500 CBNV chuyên nghiệp.

Trang Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Chiều 17/4, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới được cách ly ngay khi nhập cảnh
Chiều 17/4, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới được cách ly ngay khi nhập cảnh

Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, tính đến 18h chiều nay (17/4), có thêm 8 ca mắc Covid-19 mới, được cách ly ngay khi nhập cảnh tại Khánh Hoà (6), Kiên Giang (1), Đà Nẵng (1).

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn mác, xuất xứ Việt Nam
Tiếp tục thực hiện kế hoạch chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn mác, xuất xứ Việt Nam

Nhằm phát huy những ưu điểm, hạn chế nhược điểm, khắc phục khó khăn qua hơn 1 năm thực hiện Kế hoạch số 19/KH-BCĐ389 về tăng cường phòng, chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn mác, xuất xứ Việt Nam, BCĐ 389 quốc gia yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của Kế hoạch này.

Phát hiện 2 tàu đánh cá chở đầy dầu DO nghi nhập lậu trên vùng biển Côn Đảo
Phát hiện 2 tàu đánh cá chở đầy dầu DO nghi nhập lậu trên vùng biển Côn Đảo

Hải đội kiểm soát trên biển khu vực miền Nam (Hải đội 3- Cục Điều tra chống buôn lậu- Tổng cục Hải quan) vừa bắt giữ hai tàu đánh cá cải trang vận chuyển đầy dầu DO nghi nhập lậu trên vùng biển Côn Đảo.

Hà Nội: Sức khỏe của các học sinh nghi ngộ độc thực phẩm đã ổn định
Hà Nội: Sức khỏe của các học sinh nghi ngộ độc thực phẩm đã ổn định

Theo thông tin mới nhất, đến trưa 17/4, tình hình sức khoẻ của các học sinh 2 trường Tiểu học Isaac Newton và trường liên cấp Tiểu học-THCS Pascal (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã ổn định.

Cần cơ chế 'cởi trói' để phát triển du lịch đêm tại Việt Nam
Cần cơ chế 'cởi trói' để phát triển du lịch đêm tại Việt Nam

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) mới tổ chức hội thảo nhằm hoàn thiện đề án “Phát triển sản phẩm du lịch đêm tại Việt Nam”.

Đồng ý ban hành Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền sử dụng đất năm 2021
Đồng ý ban hành Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền sử dụng đất năm 2021

Tại phiên họp triển khai công việc sau khi được kiện toàn nhân sự tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đồng ý ban hành Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền sử dụng đất năm 2021.