CLB Doanh nhân Sài Gòn bàn giao cầu cho bà con huyện Đông Hải

14:09:00 01/11/2017

THCL - Ngày 28-29/10, CLB Doanh nhân Sài Gòn và Phuc Khang Corp (Công ty CP đầu tư & xây dựng Phúc Khang) đã tổ chức khánh thành, bàn giao cầu giao thông nông thôn tại thôn Vàm Kinh 1, ấp Thanh Hải, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Cầu có chiều dài 40m, rộng 1,7m trị giá trên 300 triệu đồng. Chiếc cầu khánh thành đã góp phần mang lại thuận tiện trong đi lại cho hàng trăm người dân nơi đây, giảm thiểu những khó khăn trong việc di chuyển, học hành cho các em học sinh trong ấp.

Lễ bàn giao cầu giao thông nông thôn tại thôn Vàm Kinh 1

Đây là chiếc cầu từ thiện thứ hai trong chương trình “Người nối đôi bờ” do Phuc Khang Corp tài trợ và cũng là chiếc cầu thứ 4 hoàn thành trong số 10 chiếc cầu mà Phuc Khang Corp dành tặng cho bà con ở các tỉnh Long An, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng năm 2017.

Đây là chiếc cầu từ thiện thứ hai trong chương trình “Người nối đôi bờ”

Nhân dịp này, CLB Doanh nhân Sài Gòn cũng đã tặng 20 chiếc xe đạp và hàng trăm phần quà cho các học sinh nghèo hiếu học và bà con trong xã với tổng giá trị trên 150 triệu đồng.

CLB Doanh nhân Sài Gòn cũng đã tặng 20 chiếc xe đạp và hàng trăm phần quà cho các học sinh nghèo

Có thể nói, cầu Vàm Kinh 1 được xem như món quà ý nghĩa mà CLB Doanh nhân Sài Gòn và Phúc Khang dành tặng cho các hộ dân ấp Thanh Hải, xã Long Điền Tây, giúp nông sản của bà con nông dân không còn bị ép giá như trước, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đến trường.

Hải Dương

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi