Hãng thời trang lớn nhất Tây Ban Nha “Zara” mở cửa hàng đầu tiên tại Vincom Bà Triệu, HN

22:04:00 15/06/2017

THCL - Zara - thương hiệu thời trang nổi tiếng thuộc sở hữu của tập đoàn Inditex (Tây Ban Nha), nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới - đã quyết định mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, dự kiến khai trương vào tháng 10 tới đây, Địa điểm được Zara chọn là Trung tâm Thương mại Vincom Bà Triệu.

Gần đây, nhiều tín đồ thời trang thủ đô nhận ra khu vực cửa hàng tại tòa tháp A Vincom Bà Triệu được quây lại bằng những tấm bạt với nhiều hình ảnh quảng cáo các sản phẩm thời trang, dấu hiệu của một cửa hàng thời trang sắp chuyển tới.

Diện tích khu vực quây bạt tương đối lớn, ước chiếm tới 70% diện tích tầng 1 trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng cũ ở khu vực tầng 2 và 3 cũng được quây bạt tương tự.

Cửa hàng Zara đầu tiên tại Hà Nội sẽ đặt tại Trung tâm Thương mại Vincom Bà Triệu.

Nhiều người khi đó cho rằng đây chính là địa điểm khai trương cửa hàng đầu tiên của Zara tại Hà Nội.

Hình thành năm 1975, hiện Zara có khoảng 2.100 cửa hàng tại 88 nước. Thương hiệu này thường chọn những vị trí đắc địa để mở cửa hàng. Các sản phẩm của Zara rất đa dạng, từ quần áo, giày dép đến túi xách… Các mẫu thiết kế trẻ trung được cập nhật liên tục . Giá cả phải chăng cũng là một thế mạnh cạnh tranh của thương hiệu thời trang này. 

Ngoài Zara, thời gian gần đây, nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đã liên tục tiến vào Việt Nam. Mới đây nhất, H&M cũng xác nhận sắp mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, địa điểm được chọn là Vincom Đồng Khởi TP. HCM.

Hà Long

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá