Á hậu Biển xanh Toàn cầu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Châu Á 2018

14:48:00 01/11/2018

THCL - Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu châu Á 2018. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gokulam, Cochin, Kerala, Ấn Độ vào ngày 10/11 tới đây.

Á hậu Kim Nguyên

Kim Nguyên tên đầy đủ là Trần Thị Kim Nguyên, là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển xanh toàn cầu 2015. Người đẹp sinh năm 1991 này sở hữu vẻ đẹp nền nã thanh thoát, chiều cao 1m75, số đo hình thể là 86-60-90.

Kim Nguyên xuất thân là một siêu mẫu, có một vị trí nhất định trong lĩnh vực thời trang, cô có kỹ năng catwalk được đánh giá cao. Kim Nguyên cũng có nhiều kinh nghiệm khi kinh qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Cô cho biết hiện tại tinh thần rất tốt và hoàn toàn tự tin tiến bước đến cuộc thi Hoa hậu châu Á 2018.

Chia sẻ cùng báo giới, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, chân dài đầy cá tính cho biết "Sở dĩ Kim Nguyên quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á lần này đó là vì Nguyên muốn khẳng định bản thân, bứt phá vượt qua mọi giới hạn của chính mình. Một khi có thể chiến thắng bản thân thì Kim Nguyên sẽ trở thành một người phụ nữ năng động, tự tin, bản lĩnh, thực hiện được những ước mơ hằng ấp ủ bằng chính năng lực của mình..."

Đêm chung kết Hoa hậu Châu Á sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gokulam, Cochin, Kerala, Ấn Độ vào ngày 10/11.

Hằng Vương

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành