Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Becamex Tokyu khởi công dự án Trung tâm Thương mại đầu tiên của thành phố Mới Bình Dương

Ngày 28/12/2021, Công ty TNHH Becamex Tokyu tổ chức lễ khởi công cho dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại thành phố Mới Bình Dương “SORA gardens SC”. Đồng thời, công ty cũng công bố hoàn công dự án căn hộ cao cấp SORA gardens II.

dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Thành phố Mới Bình Dương “SORA gardens SC
Phối cảnh dự án Trung tâm Thương mại SORA gardens SC.

Dự án mới của Becamex Tokyu – Trung tâm thương mại "SORA gardens SC" sẽ là khu thương mại tiên phong tại thành phố mới Bình Dương, dự kiến khai trương vào mùa xuân năm 2023. Dự án tiêu biểu này được phát triển trên diện tích đất hơn 120.000 m2 có quy mô hàng đầu miền Nam, đánh dấu một khởi đầu cho việc phát triển thương mại tại khu vực cửa ngõ thành phố Mới Bình Dương.

Lễ Khởi công dự án SORA gardens SC
Lễ khởi công dự án SORA gardens SC.

Dự án trung tâm thương mại “SORA gardens SC” mang concept “Tô điểm cho cuộc sống của bạn”, chào đón siêu thị AEON là khách thuê chiến lược, mang đến mô hình “Siêu thị Bách hóa tổng hợp tinh gọn” (Compact GMS) đầu tiên tại Việt Nam. SORA gardens SC hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu, bao gồm cả khu bán lẻ, nhà hàng, rạp chiếu phim,... , thu hút cư dân từ khắp nơi đổ về Thành phố Mới Bình Dương và nâng tầm thành phố trở thành một điểm đến đáng sống, làm việc, giải trí thực sự.

Cũng trong ngày 28/12/2021, Công ty TNHH BTMJR Investment, Liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence cũng đã công bố hoàn công “SORA gardens II”, dự án căn hộ cao cấp được hoàn thành vào tháng 5 năm 2021 và đang đón các cư dân chuyển đến tận hưởng cuộc sống mới tại thành phố Mới Bình Dương, gia nhập cộng đồng cư dân của Tokyu Garden City.

Các đại biểu cắt băng chúc mùng hoàn công dự án SORA gardens II
Các đại biểu cắt băng chúc mừng hoàn công dự án SORA gardens II.

Dù chịu tác động từ ảnh hưởng của dịch Covid-19, 2021 vẫn là một năm thành công với Công ty TNHH Becamex Tokyu khi không chỉ hoàn thành và khởi công được nhiều dự án nhà ở, thương mại, mà còn nhận được sự công nhận từ “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam” do nhóm PropertyGuru tổ chức. Với các giải thưởng bao gồm “Dự án Khu đô thị tốt nhất” cho Khu đô thị Tokyu Garden City và giải “Công nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” cho đóng góp của doanh nghiệp đối với xã hội trong thời điểm dịch Covid-19.

Vũ Lê

Bài liên quan

Tin mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì họp về triển khai dự án đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì họp về triển khai dự án đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai thực hiện dự án đường Vành đai 3 TP. Hồ Chí Minh vào chiều nay, ngày 24/01.

Tiếp tục thêm phát hiện mới về biến chủng Omicron
Tiếp tục thêm phát hiện mới về biến chủng Omicron

Nhóm chuyên gia tại Đại học Y tỉnh Kyoto, Nhật Bản, nghiên cứu, so sánh chủng SARS-CoV-2 Vũ Hán và các biến chủng đáng quan ngại: Alpha, Beta, Delta, Omicron, về khả năng sống sót và lây nhiễm của chúng.

Khởi tố, bắt giam cựu Giám đốc Công ty ASA vì làm giả hồ sơ, tăng khống 7 triệu cổ phiếu
Khởi tố, bắt giam cựu Giám đốc Công ty ASA vì làm giả hồ sơ, tăng khống 7 triệu cổ phiếu

Ông Nguyễn Văn Nam - nguyên Giám đốc Công ty cổ phần ASA được xác định có hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu để tăng khống 7 triệu cổ phiếu ASA.

Thanh Hóa bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn dịp Tết Nguyên đán
Thanh Hóa bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn dịp Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Điện lực Thanh Hóa quyết tâm bảo đảm cung ứng điện an toàn, xuyên suốt phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết.

Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo
Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo

Một trong những quy định mới của Thông tư về cấp, đổi, cấp lại và thu hồi thẻ nhà báo là quy định người đề nghị cấp thẻ nhà báo kê khai số định danh cá nhân, thay vì phải kê khai một số trường thông tin.

Hà Nội thêm 2.801 ca mắc Covid-19 trong ngày 24/01
Hà Nội thêm 2.801 ca mắc Covid-19 trong ngày 24/01

Sở Y tế Hà Nội thông tin, tính từ 18h ngày 23/01 đến 18h ngày 24/01, Hà Nội ghi nhận 2.801 ca Covid-19 Trong đó huyện Gia Lâm là địa bàn ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất với 113 ca.