Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), chiều 26/2, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đã đến chúc mừng cán bộ, công chức, y, bác sĩ, người lao động Sở Y tế Thanh Hóa và Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa.

Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa và các thành viên trong đoàn thăm Khoa Kiểm soát dịch bệnh tại Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa.
Ông Đỗ Trọng Hưng,  Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa và các thành viên trong đoàn thăm Khoa Kiểm soát dịch bệnh tại Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa.

Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người đang công tác trong ngành y tế - những người “lính áo trắng” trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng, chống đại dịch COVID-19.

Ông Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh: Để tỉnh Thanh Hóa có được cuộc sống bình yên như hôm nay, ngoài công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, còn có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ làm công tác y tế luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm cống hiến thầm lặng trong công tác phòng chống dịch COVID -19.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, đóng góp rất lớn và quan trọng của ngành y tế, cán bộ, công chức, y tá, bác sĩ đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng lưu ý: Tỉnh Thanh Hóa đang có nhiều thời cơ và vận hội mới để trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu của cả nước; trở thành cực tăng trưởng mới ở khu vực phía Bắc của Tổ quốc. Chính vì vậy, mọi lĩnh vực đều phải nỗ lực cố gắng dẫn đầu, trong đó ngành y tế được xác định là 1 trong 5 trụ cột của phát triển, tăng trưởng của tỉnh.

Ông Hưng mong rằng ngành y tế tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, với tình thương yêu con người, hết lòng vì người bệnh, vì Nhân dân, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trước mắt, thực hiện có hiệu quả lĩnh vực phòng, chống dịch bệnh, nhất là làm tốt công tác ngăn chặn dịch bệnh COVID -19, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng – an ninh của tỉnh.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn
“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Trong một vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng về du lịch, hàng loạt các dự án được đẩy mạnh đầu tư, Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Hà Nội: Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6
Hà Nội: Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6

Chiều 23/4, theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND thành phố đã có Quyết định số 1814/QĐ-UBND phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2021-2022 trên địa bàn Thủ đô.

Lào Cai: Bắt nhóm đối tượng đưa gần 200 người xuất, nhập cảnh trái phép
Lào Cai: Bắt nhóm đối tượng đưa gần 200 người xuất, nhập cảnh trái phép

Ngày 23/4, Công an tỉnh Lào Cai cho biết vừa triệt phá thành công đường dây tổ chức đưa người xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới thuộc địa phận huyện Mường Khương về thành phố Lào Cai và ngược lại do đối tượng Giàng Mỉ (SN 1990) cầm đầu.

SeABank thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 16.598 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế tăng 40%
SeABank thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 16.598 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế tăng 40%

Ngày 23/4/2021, tại Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có kế hoạch kinh doanh năm 2021, phương án tăng vốn điều lệ lên 16.598 tỷ đồng.

Chiều tối 23/4, Việt Nam ghi nhận thêm 6 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh
Chiều tối 23/4, Việt Nam ghi nhận thêm 6 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh

Bản tin chiều 23/4 của Bộ Y tế cho biết có 6 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh đã cách ly tại Đà Nẵng, Khánh Hoà, Bà Rịa- Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh và An Giang. Việt Nam hiện có 2.830 bệnh nhân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TP. HCM cần phạt nghiêm người không đeo khẩu trang
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TP. HCM cần phạt nghiêm người không đeo khẩu trang

Yêu cầu này được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo chống Covid-19 Quốc gia nói tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo chống dịch TP. HCM, diễn ra sáng nay (23/4).