BMW Championship 2017: Marc Leishman dẫn đầu với 62 gậy

09:24:00 15/09/2017

THCL - Vòng 1 BMW Championship khép lại với vị trí dẫn đầu thuộc về Marc Leishman với thành tích 62 gậy.

Marc Leishman

Leishman là gương mặt ấn tượng nhất trên sân Conway Farm Golf Club trong vòng 1 khi anh xuất xuất ghi được 10 điểm birdie và chỉ mắc 1 lỗi bogey duy nhất, dẫn đầu với cách biệt 2 gậy so với golf thủ xếp sau.

Jason Day cũng đã có một khởi đầu tốt trong ngày thi đấu đầu tiên khi anh thực hiện thành công 6 cú putt ghi điểm birdie và 1 cú eagle ấn tượng tại lỗ 8 par 5.

Jason Day có một mùa giải khá mờ nhạt khi không thể mang về một chiến thắng cũng như để cho Dustin Johnson tước mất ngôi vị số 1 thế giới. Trước khi bước vào giải đấu này, anh đã có thay đổi lớn khi chia tay với caddie Colin Swatton để hợp tác với caddie mới Luke Reardo. Với những thay đổi quan trọng cũng như một khởi đầu suôn sẻ, Jason Day hy vọng sẽ có những đột phá lớn trong tuần này.

Cùng xếp ở vị trí thứ hai với Day còn có Charley Hoffman và Jamie Lovemark với 7 gậy âm.

Jordan Spieth và Rickie Fowler cùng chia sẻ vị trí thứ 5 với 6 gậy âm. Trong đó, Jordan Spieth ghi được 6 birdie và không mắc lỗi. Đáng chú ý, Rickie Fowler ghi 6 birdie liên tiếp từ lỗ 12 đến 17.

Nhà vô địch sự kiện FedEx Cup playoff đầu tiên Dustin Johnson chỉ xếp ở vị trí 49 với tổng điểm đạt chuẩn par. Anh ghi được 3 birdie và 1 eagle lỗ 14 nhưng để mắc khá nhiểu lỗi bogey và 1 double bogey.

 Phil Mickelson xếp thứ 10 với 5 gậy âm, Rory McIlroy xếp 56 với dương 1 gậy.

Giang Trần – An Du

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành