Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Bộ phim "Quỳnh búp bê 2" sẽ chính thức phát sóng trên VTV trong năm 2019

14:34:00 20/02/2019

THCL - Phần 2 bộ phim “Quỳnh Búp Bê” từng gây "sốt" màn ảnh nhỏ trong năm 2018 đang được VFC xúc tiến thực hiện, dự kiến lên sóng vào cuối năm 2019.

Cảnh phim Quỳnh Búp Bê được quay tại Resot Cát Tường Thiên trên Xuân Mai - Hòa Bình.

Thông tin hiếm hoi về phần 2 “Quỳnh búp bê” được Đài Truyền hình Việt Nam tiết lộ trong chương trình "VTV kết nối" mới đây cho biết: “phim vẫn có sự tham gia của những gương mặt từng làm nên thành công ở phần phim trước như: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam…dự kiến sẽ lên sóng đến với khán giả vào cuối năm 2019”.

Ở phần này, những thước phim được kỳ vọng sẽ đưa ra lời giải đáp về cái chết bí ẩn của nhân vật Cảnh “soái ca” và khai thác cuộc sống mới của nhân vật Quỳnh. Trước đó, khép lại phần 1, phim để lại nhiều tiếc nuối và ý kiến trái chiều vì có “hậu” đến bất ngờ và hơi vô lý, mọi mâu thuẫn được hóa giải một cách chóng vánh và kỳ lạ.

Mặc dù đã có kế hoạch sản xuất và phát sóng nhưng theo tìm hiểu được biết, hiện ở thời điểm này kịch bản cho phần 2 của “Quỳnh búp bê” vẫn chưa được hoàn tất. Vì thế, thông tin phim đang rục rịch bấm máy là chưa chuẩn xác.

Một trong những cảnh quay "Quỳnh Búp Bê" được phát sóng trên VTV trong năm 2018.

Đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm sản phim truyền hình (VFC) cho biết, đơn vị này vẫn tiếp tục theo đuổi đề tài chống tham nhũng, hình sự, tâm lý xã hội để tạo nên các bộ phim chính luận hấp dẫn. Ngoài ra, trong số các dự án phim dự kiến lên sóng trong năm nay, đáng chú ý có phần 2 “Quỳnh búp bê”.

 “Quỳnh búp bê” thuộc thể loại phim truyền hình chính luận,  do đạo diễn NSƯT Mai Hồng Phong dàn dựng xoay quanh đề tài mại dâm với cốt chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật Quỳnh "búp bê" từ khi bị lừa bán vào ổ mại dâm cho tới lúc tìm được lối rẽ trong cuộc đời.

Đây là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam dán nhãn 18+ và có sự cân nhắc về khung giờ phát sóng với việc VTV đưa ra thông báo: “trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem".

Mộc Miên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành