Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Chậm công bố báo cáo tài chính, Chứng khoán SmartInvest bị phạt 60 triệu đồng

10:32:00 25/05/2019

THCL - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Chứng khoán SmartInvest với số tiền 60 triệu đồng.

Thanh tra UBCKNN vừa ban hành Quyết định số 149/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Chứng khoán SmartInvest địa chỉ: Tầng 3, số 2A Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cụ thể, công ty này bị phạt 60 triệu đồng do báo cáo không đúng thời hạn đối với báo cáo tài chính năm 2018 đã kiểm toán, báo cáo không đầy đủ nội dung về giao dịch với bên liên quan tại báo cáo tài chính năm 2017 đã kiểm toán.

Ảnh minh họa

Trong quý I/2019, Chứng khoán SmartInvest đạt 4,5 tỷ đồng doanh thu hoạt động, giảm 24,8% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế của công ty chỉ đạt 917 triệu đồng, giảm gần 69% so với quý I/2018.

Công ty CP Chứng Khoán SmartInvest tiền thân là Công ty CP Chứng khoán Gia Anh, được thành lập 26/12/2016, hiện là 1 trong những công ty chứng khoán có tiềm năng phát triển tại Việt Nam. 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Dịch vụ chứng khoán, ngân hàng đầu tư, phân tích và nghiên cứu.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành