Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chốt thời gian và địa điểm gặp nhau giữa Trump - Kim Jong Un

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng thời gian và địa điểm cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã được quyết định và sẽ được thông báo sớm.

"Chúng tôi đã có thời gian, chúng tôi cũng có cả địa điểm", Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay nói với các phóng viên về cuộc gặp thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Bloomberg đưa tin. Ông Trump nói các thông tin chi tiết này sẽ sớm được công bố, nhưng không nói rõ cuộc gặp sẽ diễn ra ở đâu và khi nào.

Chốt thời gian và địa điểm gặp nhau giữa Trump - Kim Jong Un - Hình 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ hôm 29/4 cho biết cuộc họp sẽ diễn ra "trong ba hoặc bốn tuần tới". Ông sau đó bày tỏ mong muốn gặp ông Kim ở biên giới liên Triều, cho rằng Nhà Hoà bình ở Panmonjum sẽ có tính đại diện, quan trọng và ý nghĩa lâu dài.

Vào tuần trước, Mông Cổ và Singapore nằm trong danh sách cuối cùng để lựa chọn làm nơi tổ chức cuộc gặp được toàn thế giới trông đợi giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, theo báo JoongAng Ilbo.

Tuy nhiên, sau khi cuộc gặp tại Bàn Môn Điếm giữa ông Kim và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In diễn ra thành công, Tổng thống Trump đã gợi ý cuộc gặp của ông với ông Kim có thể diễn ra ở ngôi làng đình chiến này.

Cũng tại Nhà Trắng hôm nay, ông Trump cũng bày tỏ lạc quan rằng 3 công dân Mỹ đang bị Triều Tiên giam giữa sẽ sớm được thả. Khi lên máy bay Air Force One, tổng thống nói rằng Mỹ "đang làm rất tốt với các con tin". Trước đó, Nhà Trắng cho hay cuộc gặp thượng đỉnh có thể diễn ra trong tháng này nếu Triều Tiên có nhượng bộ cụ thể về chương trình hạt nhân và các bất đồng khác với Mỹ.

Trước đó, Nhà Trắng cho hay cuộc gặp thượng đỉnh có thể diễn ra trong tháng này nếu Triều Tiên có nhượng bộ cụ thể về chương trình hạt nhân và các bất đồng khác với Mỹ.

 B.Quyền

Bài liên quan

Tin mới

Cloud Gaming – MobiGames: Chơi game trên “đám mây”, không cần tải về, không cần lưu trữ phần cứng
Cloud Gaming – MobiGames: Chơi game trên “đám mây”, không cần tải về, không cần lưu trữ phần cứng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hệ sinh thái Cloud Gaming ra đời, ứng dụng 5G và công nghệ lưu trữ đám mây nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Xếp lương khi trúng tuyển viên chức ngành khác
Xếp lương khi trúng tuyển viên chức ngành khác

Quá trình công tác trước đó ông Phan Văn H. được xếp lương bậc 3, chức danh Quản trị viên hệ thống hạng III (V11.06.14), có đóng BHXH đầy đủ cho đến nay. Hiện ông trúng tuyển viên chức giáo dục, được xếp lương bậc 1, chức danh Giáo viên THPT hạng III (V.07.05.15) và tập sự 12 tháng.

MobiFone lấn sân sang thị trường game, ra mắt hệ sinh thái trò chơi trực tuyến
MobiFone lấn sân sang thị trường game, ra mắt hệ sinh thái trò chơi trực tuyến

Tận dụng lợi thế là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone chính thức lấn sân sang thị trường game với hệ sinh thái trò chơi trực tuyến cho trải nghiệm chất lượng cao về cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Amway được vinh danh tại Asean Award năm 2024
Amway được vinh danh tại Asean Award năm 2024

Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã được vinh danh tại Lễ công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, Thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.

Đại biểu Quốc hội đề xuất xem xét phát hành các chứng chỉ vàng
Đại biểu Quốc hội đề xuất xem xét phát hành các chứng chỉ vàng

Ngày 23/5, tại phiên thảo luận tổ về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ sự lo ngại trong phương thức điều hành, quản lý vàng thời gian qua, nhất là trước nghịch lý nhà nước càng tổ chức đấu thầu vàng để tăng nguồn cung cho thị trường thì giá vàng lại càng tăng…

Ngân hàng có quyền phong tỏa tài khoản nhận chuyển khoản nhầm từ ngày 1/7
Ngân hàng có quyền phong tỏa tài khoản nhận chuyển khoản nhầm từ ngày 1/7

Tại Nghị định số 52/2024 vừa ban hành quy định về thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 1/7/2024 tới những trường hợp chuyển nhầm sang tài khoản người khác có thể yêu cầu ngân hàng phong tỏa tài khoản bên nhận.