CLB TP HCM ký hợp đồng bộ đôi cầu thủ Costa Rica triệu đô

01:13:00 05/08/2020

THCL - Chiều 4/8, CLB TP HCM đã chính thức ký hợp đồng với bộ đôi cầu thủ đến từ Costa Rica là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez, hợp đồng có hiệu lực đến hết mùa giải 2021.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ (Ảnh: CLB TP. HCM)

Do tình hình dịch bệnh, thị trường chuyển nhượng của V.league chưa có bom tấn ngoại trừ bộ đôi của CLB TP HCM, theo tiết lộ của CLB giá trị chuyển nhượng bộ đôi này là 1 triệu USD, cụ thể theo Transfermarkt, chân sút Jose Guillermo Ortiz có giá khoảng 600.000 euro, còn Rodriguez chỉ khoảng 275.000 euro. Bộ đôi này đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế của CLB, trước khi cách ly y tế 14 ngày theo quy định. Trước khi đến Việt Nam cầu thủ Ariel Rodriguez sinh năm 1989 đã từng thi đấu ở Thai.League trong màu áo Bangkok Glass, còn Jose Guillermo Ortiz sinh năm 1992 đã từng chơi bóng ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) và Colombia. Cầu thủ ngoại phải ra đi nhường chỗ cho bộ đội này là Amido Balde.

Hiện tại, CLB TP HCM chưa bổ nhiệm HLV trưởng sau sự ra đi của HLV Hàn Quốc Chung Hae-seong, hiện tại GĐKT Nguyễn Hữu Thắng vẫn tạm quyền HLV. Tham vọng vô địch mùa giải này đã khiến CLB TP HCM đổ rất nhiều tiền vào thị trường chuyển nhượng, rất nhiều cầu thủ ngoại đến đầu quân cho CLB nhưng không đáp ứng được kỳ vọng của BLĐ CLB. Trên BXH V.league 2020 CLB TP HCM đang đứng vị trí thứ 5, kém đội đầu bảng cùng thành phố CLB Sài Gòn 6 điểm.

Nhật Nam

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành