Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Công bố danh sách ĐT U18 Việt Nam dự giải U18 Quốc tế 2019

23:26:00 16/04/2019

THCL - HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức thống nhất với VFF về một bản danh sách chính thức với 20 cái tên cuối cùng sẽ tham dự giải đấu giao hữu U18 Quốc tế sắp tới tại Hồng Kông.

Sau hai tuần tập luyện thử nghiệm đội hình và thi đấu một vài trận giao hữu với U19 PVF, CLB Phố Hiến và U18 Hà Nội, chiều ngày 16/4, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức thống nhất với VFF về một bản danh sách chính thức với 20 cái tên cuối cùng sẽ tham dự giải đấu giao hữu U18 Quốc tế sắp tới tại Hồng Kông.

Chốt danh sách ĐT U18 Việt Nam dự giải U18 Quốc tế 2019

Trước đó, tại danh sách tập trung ban đầu, vị chiến lược gia người Khánh Hòa đã gọi tới 28 cầu thủ đang có phong độ tốt và được đánh giá khá cao qua hai giải đấu U19 Quốc gia và U19 Quốc tế vừa rồi tại Nha Trang như Phạm Xuân Tạo, Nguyễn Xuân Bình, Trần Mạnh Quỳnh,…

Trong bản danh sách này, không khó để nhận ra sự áp đảo trở lại của lò đào tạo trẻ Sông Lam Nghệ An với 4 gương mặt gồm Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Xuân Bình, Đặng Quang Tú và Hồ Khắc Lương. Các đôị bóng đóng góp quân số đông thứ hai là Hà Nội, HAGL và PVF với cùng ba cầu thủ, với PVF tiền đạo từng gây ấn tượng mạnh là Võ Nguyên Hoàng đã được HLV Hoàng Anh Tuấn trao cơ hội thể hiện bản thân mình trở lại ở giải đấu sắp tới.

Ngoài thủ thành Y Eli Nie là người có nhiều kinh nghiệm nhất, trong đội hình của ĐT U18 Việt Nam lần này có một gương mặt rất đáng chú ý và nhận được nhiều sự kỳ vọng của NHM cả nước đó chính là cầu thủ Phạm Xuân Tạo của SHB Đà Nẵng – người đang được mệnh danh là Tiểu Công Phượng với phong cách chơi bóng khéo léo và sở hữu trình độ kỹ thuật đáng nể như tuyển thủ mang áo số 10 của ĐTVN.

Theo lịch thi đấu tại giải giao hữu U18 Quốc tế sắp tới tại Hồng Kông, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lần lượt đối đầu với U18 Singapore (19/4), U18 Myanmar (20/4) và chủ nhà U18 Hồng Kông (22/4).

Danh sách chính thức ĐT U18 Việt Nam:

Thủ môn: Y Eli Nie (Đăk Lăk), Quan Văn Chuẩn (Hà Nội).

Hậu vệ: Phan Tuấn Tài (Viettel), Nguyễn Nhật Minh (HAGL), Nguyễn Nhĩ Khang (HAGL), Vũ Tiến Long (Hà Nội), Trần Hoàng Phúc (PVF), Hồ Khắc Lương (SLNA).

Tiền vệ: Đặng Quang Tú (SLNA), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Nguyễn Xuân Bình (SLNA), Nguyễn Thanh Khôi (HAGL), Võ Minh Trọng (An Giang), Phạm Văn Hữu (SHB ĐN), Huỳnh Công Đến (PVF).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Bùi Tiến Sinh (Viettel), Kha Tấn Tài (An Giang), Võ Nguyên Hoàng (PVF), Phạm Xuân Tạo (SHB ĐN).

Huy Trung

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành