Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Sáng 13/01, tại Hội nghị Tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn quận Ba Đình năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Năm nay, Công đoàn công ty là đơn vị duy nhất của quận Ba Đình đạt danh hiệu này.

Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhìn lại một năm hoạt động đầy vất vả nhưng rất hiệu quả của Công đoàn quận Ba Đình cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022 - một năm được dự báo là không ít thách thức. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Công Thành - Chủ tịch HĐND quận Ba Đình đã đánh giá cao những thành tựu mà các tổ chức Công đoàn quận đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra những góp ý tâm huyết về những mặt còn tồn tại.

Chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Bà Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Hội nghị đã công bố Quyết định, trao tặng 01 Cờ thi đua và 07 Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 03 Cờ thi đua và 31 Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, 106 Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình. Với thành tích tiêu biểu trong số các “Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình là đơn vị duy nhất của quận Ba Đình được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho những nỗ lực của Công đoàn công ty trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và góp phần vào sự vững mạnh của doanh nghiệp.

Đại diện cho đoàn viên Công đoàn đọc bản tham luận, bà Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình đã chia sẻ những giải pháp mà Dược phẩm Tâm Bình và Công đoàn công ty áp dụng để vượt qua những thách thức trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chị cho biết: Năm 2021, dù gặp phải không ít khó khăn nhưng công ty vẫn đảm bảo đủ lương, thưởng cho người lao động và chính sách hỗ trợ cho những trường hợp phải nghỉ ở nhà do dịch. Để đáp ứng công tác phòng dịch, Tâm Bình đã áp dụng hình thức làm việc online, “3 tại chỗ”, thành lập tổ an toàn Covid… Hoạt động sinh hoạt tập thể được tổ chức dưới hình thức phù hợp với tình hình dịch bệnh khi chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến nhưng vẫn thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, tạo không khí sôi nổi trong tập thể.” Cũng tại Hội nghị, bà Hoàng Phương là một trong 27 cá nhân được nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình.

Chị Hoàng Phương đọc tham luận tại Hội nghị
Bà Hoàng Phương đọc tham luận tại Hội nghị.

Dược phẩm Tâm Bình luôn được biết tới là doanh nghiệp hết lòng chăm lo cho lợi ích của cán bộ, công nhân viên, được công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018”, nhận Bằng khen của Trưởng ban tổ chức cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”. Bên cạnh việc đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động, công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể, văn nghệ, thể dục thể thao hấp dẫn như: Giải bóng đá Cúp Tâm Bình, Ngày đàn ông Tâm Bình 3/8, hội thi cắm hoa, hội thi nấu ăn… Công ty đã thành công trong việc lan tỏa văn hóa thiện nguyện tới các thành viên trong đại gia đình Tâm Bình với ngày hội hiến máu nhân đạo, tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách mạng…

Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chính là động lực để Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình phát huy hơn nữa vai trò là người đại diện đáng tin cậy cho đoàn viên và người lao động công ty trong giai đoạn tới. 

Linh Chi

Bài liên quan

Tin mới

Năm ứng dụng số cho BĐS tại ITU Digital World 2021 được Meey Land giới thiệu
Năm ứng dụng số cho BĐS tại ITU Digital World 2021 được Meey Land giới thiệu

Meey Land đã giới thiệu 05 sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho các nhà môi giới BĐS trong việc nâng cao hiệu quả bán hàng, đơn giản hóa các công đoạn, từ đó góp phần rút ngắn thời gian giao dịch tại sự kiện ITU Digital World 2021.

Đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc hai lô sát khuẩn tay không đạt chất lượng
Đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc hai lô sát khuẩn tay không đạt chất lượng

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc hai lô sản phẩm sát khuẩn tay do không đạt chất lượng.

Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 21/01, Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập (1975 - 2021).

Bắt nhóm cướp gây ra hàng loạt vụ cướp giật trên địa bàn Hà Nội
Bắt nhóm cướp gây ra hàng loạt vụ cướp giật trên địa bàn Hà Nội

Ngày 21/01, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ nhóm đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường.

Sóc Trăng khởi công trục đường phát triển kinh tế Đông Tây hơn 2.000 tỷ đồng
Sóc Trăng khởi công trục đường phát triển kinh tế Đông Tây hơn 2.000 tỷ đồng

Ngày 21/01, tại xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, Ban Quản lý dự án 2 tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khởi công dự án tuyến đường trục phát triển kinh tế Đông Tây tỉnh Sóc Trăng.

Quận Nam Từ Liêm tăng cường kiểm tra công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2022
Quận Nam Từ Liêm tăng cường kiểm tra công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2022

Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đã thành lập tổng số 14 đoàn kiểm tra, trong đó có 4 đoàn liên ngành tuyến quận, 10 đoàn tuyến phường để giám sát việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm trên địa bàn.