Công Phượng: 'HAGL có thể đạt top 5 V.League 2018 hoặc cao hơn'

23:17:00 27/11/2017

THCL - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho rằng với những đầu tư mạnh mẽ từ bầu Đức, HAGL sẽ đạt được kết quả cao ở mùa giải năm sau.

Công Phượng tin chế độ dinh dưỡng mới sẽ góp phần giúp HAGL lọt vào Top 5 V-League 2018.

Cán đích V.League ở vị trí thứ 10 trên BXH V.League chưa thể làm hài lòng Bầu Đức. Chính vì vậy! ngay trước những vòng đấu cuối của mùa giải, HAGL công bố nâng cấp toàn diện học viện bóng đá. Song song với điều này, đội bóng phố Núi sẽ cùng nhà tài trợ VPMilk nâng cao thể hình và thể lực cho quân của bầu Đức.

Theo đó, nhà tài trợ VPMILK đã kết hợp với phía Hàn Quốc để cải thiện thêm dinh dưỡng cho đội bóng phố Núi. Cụ thể, phòng ăn của HAGL vừa được sửa sang lại gần như mới, cùng với đó là sự xuất hiện của chuyên gia dinh dưỡng tới từ Hàn Quốc, ông Ko Tae Hun. Các học viên và cầu thủ HAGL sẽ phải sử dụng đủ 1 lít sữa khuyến nghị mỗi ngày.

Công Phượng tin chế độ dinh dưỡng mới sẽ góp phần giúp HAGL lọt vào Top 5 V-League 2018: "Hôm nay, em vô cùng cảm động khi một lần nữa nhận được sự quan tâm thiết thực của nhà tài trợ và ban lãnh đạo CLB. Với chế độ dinh dưỡng vừa ngon vừa bổ này, tụi em rất hào hứng và sẽ luôn tuân thủ.

Em từng nói đùa rằng nhìn đội U13 được uống đủ sữa mỗi ngày ngay từ nhỏ, mai mốt chắc mình phải ngước mắt nhìn tụi nhỏ quá. Em tin là áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt này, cùng với sự cố gắng tập luyện và quyết tâm của cả đội, HAGL có thể đạt mục tiêu nằm trong top 5 đội đầu bảng giải V-League 2018 hoặc cao hơn".

Trước đó, HLV Chung Hae Seong cũng đặt ra mục tiêu đối với Công Phượng và các đồng đội phải lọt vào top 6 đội ở nửa trên của bảng xếp hạng V-League 2018. Vì thế, đội bóng phố núi cần tăng cường ngoại binh, củng cố cả hàng thủ lẫn hàng công. Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định nếu kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2018 được thực hiện tốt, HAGL đủ khả năng vượt lên trên vị trí hiện tại để lọt vào nhóm 6-7 đội ở nửa trên của bảng xếp hạng.

Thầy Chung cho biết lực lượng hiện tại của HAGL tương đối tốt. Các cầu thủ đã tập luyện với nhau một thời gian dài, rất ăn ý và lại sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt. Đây là cơ sở để HAGL có thể đặt ra các mục tiêu dài hạn, nhưng với điều kiện cần có sự điều chỉnh.

Lê Đại (t/h)

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành