Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam nhận Chứng chỉ ISO 9001-2015 và ISO 14001-2015

Ngày 14/10, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Khu Liên hiệp xử lý chất thải Đa Phước, TP.HCM) -VWS đã vinh dự đón nhận Chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015…

Ông Trần Anh Tuấn (bên trái), GĐ Tiếp thị của BSI trao hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015 cho đại diện VWSĐại diện BSI trao hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015 cho đại diện VWS

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận chứng chỉ, ông Romulo Jimenez, Giám đốc Quản lý vận hành của VWS cho biết, đây được xem là một thành tích có ý nghĩa quan trọng đối với VWS vì nó công nhận các hệ thống và các kế hoạch hiện hữu của công ty đều phù hợp. Đồng thời, củng cố các trách nhiệm và nỗ lực đang thực hiện nhằm giữ vững hiệu quả như ISO chứng nhận cho các nỗ lực trong tương lai của VWS.

“Tôi đặc biệt vui mừng khi được thay mặt lãnh đạo công ty VWS đón nhận hai giấy chứng nhận ISO 9001 và 14001. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của ban lãnh đạo công ty VWS, luôn theo đuổi những cấp độ cao hơn và cao hơn nữa về tính ưu việt trong quản lý vận hành và quản lý môi trường”, ông Romulo Jimenez cho hay.

Ông Dương Văn Cường, Giám đốc Hành chính của VWS, chia sẻ: “Thật tiếc khi ban lãnh đạo Công ty VWS không thể tham dự buổi lễ đặc biệt này do ảnh hưởng của dịch COVID-19 ở Mỹ. Chúng tôi đã và sẽ tuân thủ theo các hướng dẫn của hệ thống quản lý ISO 9001-2015 và 14001-2015 về quản lý môi trường theo tinh thần chuyên nghiệp nhất của doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam”.

Khu Liên hiệp xử lý chất thải Đa Phước của VWS bắt đầu nhận rác từ cuối năm 2007 cho đến nay và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực xử lý rác cho TP.HCM - một thành phố sầm uất và đông dân nhất so với cả nước. Kèm theo đó là một khối lượng rác thải mỗi ngày xấp xỉ 10.000 tấn. 

Được biết, hệ thống chứng chỉ ISO do Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) cấp, có giá trị quốc tế.

Nguyễn Tùng

Bài liên quan

Tin mới

Qũy tranh thiện nguyện “Butta Sweer Life” trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Chiều ngày 15/1, họa sỹ Kim Đức - Chủ tịch Quỹ tranh "Butta Sweet Life" thuộc Mạng xã hội Phật giáo đã trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, TP. Hà Nội. Đây là dự án nhằm làm mới cảnh quan môi trường, góp phần làm giảm áp lực, nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế.

Thị trường hoa giả phục vụ Tết Nguyên đán 2021 tại Đà Nẵng khá ảm đạm

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, nhưng thị trường hoa giả tại Đà Nẵng khá ảm đạm. Hiện chỉ có số ít người đặt làm theo yêu cầu và mua nguyên liệu về tự làm.

Gojek tăng phí dịch vụ mảng giao đồ ăn

Khách hàng sẽ là đối tượng trực tiếp chịu phí dịch vụ và phí đơn hàng, trong khi tài xế sẽ đóng vai trò thu hộ.

Cháy xưởng giày, gần 200 lính cứu hỏa được huy động dập lửa

Gần 200 cán bộ chiến sỹ chữa cháy của Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực khống chế đám cháy, bảo vệ hơn 3.000m2 nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại giày Mỹ Nga ở TP.HCM.

Không phải trả phí cách ly tập trung đối với người Việt nhập cảnh qua đường bộ

Nội dung trên vừa được Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 khẳng định tại Cuộc họp Ban Chỉ đạo về công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay, diễn ra vào chiều 15/1.

Hà Nội : 119 doanh nghiệp nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

Mới đây, Cục thuế Hà Nội đã công khai danh sách các doanh nghiệp nộp thuế, nợ thuế, công khai lần đầu,... trên địa bàn trong năm 2020.